Lên mạng thuê người giết bạn trai, cô gái gặp sát thủ rởm

27/04/2019 07:55

Một cô gái ở Trung Quốc thuê sát thủ để sát hại bạn trai và người tình, không ngờ đây chỉ là kẻ lừa đảo. Cô gái bị bắt vì tội Cố ý giết người và tên "sát thủ" bị giam tội Lừa đảo.

Vụ việc bi hài tưởng chừng chỉ gặp trong phim ảnh lại diễn ra ngay trong đời thực. Tháng 4/2019, cảnh sát mạng đã phát hiện ra một “vụ giao dịch” bí mật giữa hai tài khoản QQ (ứng dụng chat của Trung Quốc). Một trong hai người là “sát thủ” chuyên nghiệp.

Để tránh án mạng đáng tiếc xảy ra, cảnh sát đã lần theo số QQ của sát thủ và xác định được vị trí của tài khoản này được lập ở tỉnh Thâm Quyến. Cảnh sát đã nhanh chóng đến Thâm Quyến và bắt được tên “sát thủ” này đang làm việc trong... một nhà máy. Anh ta năm nay 22 tuổi, thân hình vạm vỡ và có sở thích chơi đấu vật.

Len mang thue nguoi giet ban trai, co gai gap sat thu rom hinh anh 1

Cô gái thuê sát thủ trên mạng để giết người yêu và tình mới. Ảnh minh họa.

Phi vụ trả thù bất thành

Tháng 2/2019, cô Tạ vào QQ liên hệ với anh Đỗ để hợp tác thực hiện một “phi vụ” trả thù. Đỗ tự xưng là thành viên của một tập đoàn sát thủ quốc tế ở tỉnh Quảng Đông.

Tạ đã chuyển số tiền đặt cọc 3.000 tệ (hơn 10 triệu đồng) cho Đỗ để nhờ anh này dạy cho người tình mới của bạn trai một bài học.

Nhưng sau vài ngày, cô Tạ đột nhiên đổi ý, yêu cầu Đỗ “xử đẹp” luôn cả bạn trai mình. Đỗ tăng giá từ 10.000 tệ lên 30.000 tệ và yêu cầu Tạ đặt cọc thêm 2.000 tệ (gần 7 triệu đồng).

Ham muốn trả thù ngày càng tăng lên, không lâu sau Tạ tiếp tục liên hệ với Đỗ. Lần này, cô ta hạ quyết tâm, chi thêm 10.000 tệ (34,5 triệu đông) để đặt cọc và ra lệnh cho Đỗ ngay lập tức ra tay sát hại bạn trai và tình địch.

Tuy nhiên, sau khi nhận được tiền, tay sát thủ họ Đỗ đã không hề động thủ. Anh ta thực chất chỉ là một tên lừa đảo “nghiệp dư”, nghề chính của Đỗ là làm công nhân trong nhà máy sản xuất theo dây chuyền.

Cái giá của sự bồng bột

Sau khi bắt được “sát thủ”, cảnh sát tiếp tục điều tra và bắt luôn cô Tạ, người sai Đỗ đi giết thuê.

Tạ là cựu sinh viên của một trường đại học có tiếng tăm, sau khi tốt nghiệp, cô trở về quê nhà và xin vào làm ở một công ty nước ngoài. Trong khi làm việc ở công ty này, Tạ đã quen và yêu một đồng nghiệp nhưng cơm chẳng lành canh chằng ngọt, hai người thường xuyên cãi vã.

Trong một lần bất hòa, bạn trai đã không thèm liên lạc lại với Tạ. Cô lo lắng tìm đến nhà bạn trai để làm lành thì phát hiện ra anh ta đã có tình mới và còn chuẩn bị cuối năm kết hôn.

Tạ tức giận nên đã thuê người giúp đi “đánh ghen”, đồng thời cô ta liên lạc với bạn trai, mong được quay lại như xưa. Nhưng bạn trai cô Tạ lạnh lùng chối bỏ. Bị bạn trai ruồng rẫy, Tạ đau khổ phẫn nộ, quyết tâm ra tay tàn độc, thuê sát thủ sát hại cả đôi tình nhân kia.

Tạ đã bị cảnh sát bắt giữ hình sự vì có liên quan đến tội Cố ý giết người. Đỗ cũng bị tạm giam vì tội Lừa đảo.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny