Loạt 'bom tấn' sẽ ra mắt năm sau: Nhiều phân khúc từ xe nhỏ đến bán tải, siêu xe, động cơ xăng dần biến mất

07/11/2023 20:15

Đã có ít nhất 5 mẫu xe đáng chú ý được xác nhận ra mắt trong năm 2024. Hầu hết được trang bị động cơ điện và hybrid.

MG3 đời mới

MG3 - mẫu xe giá rẻ chủ lực của MG sẽ được làm lại toàn diện trên thế hệ mới chào sân vào 2024. Ở lần trở lại này, xe hứa hẹn sử dụng công nghệ truyền động hybrid bổ trợ để giảm xả thải và tiêu thụ nhiên liệu.

Loạt bom tấn sẽ ra mắt năm sau: Nhiều phân khúc từ xe nhỏ đến bán tải, siêu xe, động cơ xăng dần biến mất - Ảnh 1.

Dự đoán thiết kế MG3 đời mới

Kết hợp với nhiều công nghệ tiện nghi, kết nối và hỗ trợ người lái hơn, giá MG3 sẽ tăng lên một chút so với thế hệ hiện hành ngoài thị trường.

Ford Explorer EV

Phiên bản thuần điện của Ford Explorer được công bố lần đầu vào tháng 9/2023. Tuy nhiên, việc hoàn thiện pin đẩy lùi ngày chào sân cũng như mở bán hoàn chỉnh xe xuống giữa 2024. Xe sẽ mở bán đầu tiên tại châu Âu và nếu thành công tại khu vực này có thể được đưa trở về Mỹ cũng như tham chiến tại châu Á.

Loạt bom tấn sẽ ra mắt năm sau: Nhiều phân khúc từ xe nhỏ đến bán tải, siêu xe, động cơ xăng dần biến mất - Ảnh 2.

Explorer EV về bản chất là xe Đức chứ không do Ford phát triển chính

Tuy nằm chung gia đình Explorer danh tiếng, bản thuần điện thực tế không có điểm chung về kỹ thuật khi dùng khung gầm MEB do Volkswagen cung cấp. Một số thông số đã công bố của xe bao gồm chiều dài 4.460 mm, tầm vận hành tối đa 485 km mỗi lần sạc và công suất 330 mã lực, mô-men xoắn 545Nm.

Hậu duệ Lamborghini Huracan

2024 là thời điểm đội hình Lamborghini sẽ được làm mới toàn diện. Khi đó, Urus sẽ được nâng cấp lên bản PHEV (động cơ hybrid cắm sạc), Revuelto hậu duệ Aventador mở bán hoàn chỉnh và hậu duệ Huracan cũng chính thức ra mắt.

Loạt bom tấn sẽ ra mắt năm sau: Nhiều phân khúc từ xe nhỏ đến bán tải, siêu xe, động cơ xăng dần biến mất - Ảnh 3.

Lamborghini sẽ chuyển thành thương hiệu "điện hóa 100%" từ 2024

Tương tự Revuelto, siêu xe mới tới từ Sant'Agata Bolognese sẽ sử dụng hệ thống hybrid hỗ trợ động cơ đốt trong đầy mạnh mẽ. Tuy nhiên, trái tim hệ thống này xoay quanh động cơ V10 chứ không phải V12 như đàn anh.

Nissan Navara

Sau ngày Mitsubishi Triton chung khung gầm chào sân, Nissan Navara cũng sẽ sớm được giới thiệu tới khách hàng toàn cầu. Nền tảng kỹ thuật của 2 xe sẽ giống nhau nhưng thiết kế nội, ngoại thất hứa hẹn rất khác biệt khi 2 hãng tự phát triển mảng này.

Loạt bom tấn sẽ ra mắt năm sau: Nhiều phân khúc từ xe nhỏ đến bán tải, siêu xe, động cơ xăng dần biến mất - Ảnh 5.

Nissan Navara sẽ chỉ có bản thuần điện vào cuối thập kỷ này

Theo các nguồn tin từ Nissan, mẫu bán tải này sẽ không có bản điện hóa như Triton. Thay vào đó, họ hướng nhiều hơn về một bản hiệu suất cao đối đầu Ford Ranger Raptor.

Nissan Maxima

Không như người tiền nhiệm, Nissan Maxima đời mới hứa hẹn sẽ chuyển sang sử dụng thuần túy hệ truyền động điện. Khung gầm xe sử dụng chung với SUV Ariya trong khi thiết kế mượn từ concept IMs trong ảnh dưới.

Loạt bom tấn sẽ ra mắt năm sau: Nhiều phân khúc từ xe nhỏ đến bán tải, siêu xe, động cơ xăng dần biến mất - Ảnh 6.

Nissan Maxima được kỳ vọng giữ lại chất thể thao của các thế hệ trước

Không loại trừ khả năng xe có bản thể thao hoặc mặc định mang chất thể thao như những thế hệ Maxima trước đây.

Trong tương lai gần, các hãng xe quốc tế có thể ấn định thêm nhiều tên tuổi sẽ ra mắt trong năm 2024. Danh sách trên sẽ được cập nhật tương ứng trong thời gian sớm nhất

Phunuso.baophunuthudo.vn

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/loat-bom-tan-se-ra-mat-nam-sau-nhieu-phan-khuc-tu-xe-nho-den-ban-ta.. Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/loat-bom-tan-se-ra-mat-nam-sau-nhieu-phan-khuc-tu-xe-nho-den-ban-tai-sieu-xe-dong-co-xang-dan-bien-mat-193231106190840579.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!