Loạt sự cố “có một không hai” của sao Việt trên sóng trực tiếp

30/10/2017 10:10

Khoảnh khắc Lan Khuê té ghế khiến mọi người hoảng hốt, hay BTV Tú Anh nhảy chân sáo... đều không may lọt lên sóng truyền hình trực tiếp.

Lan Khuê với “cú té ghế lịch sử”

Loạt sự cố “có một không hai” của sao Việt trên sóng trực tiếp - 1

Dù không đội vương miện, nhưng Lan Khuê trở thành cái tên hot trên mạng xã hội
sau cú té ghế trên sóng truyền hình trực tiếp.

Lan Khuê xuất hiện ở đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 với vai trò giám khảo. Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy đến với Lan Khuê ngay khi đang ghi hình trực tiếp. Cụ thể, sau phần đứng dậy chào khán giả, khi ngồi xuống vị trí Lan Khuê do sơ ý đã bị té ghế, lọt thỏm xuống sàn sân khấu trước sự hoảng hốt của nhiều khách mời và khán giả gần đó.

Song, với bản lĩnh của một người mẫu chuyên nghiệp, Lan Khuê đã nhanh chóng lấy lại phong độ và trở lại ghế nóng đầy ấn tượng. Thậm chí, khi nói về sự cố đáng tiếc này, Hoa khôi Áo dài 2015 hài hước, đó là cách để lại dấu ấn và là nét riêng hiếm có của cô mỗi khi xuất hiện.

Tuy sự cố bất ngờ này khiến rất nhiều khán giả lo lắng cho Lan Khuê, nhưng cũng không ít người đã đăng tải những chia sẻ hài hước về cô trên mạng xã hội.

BTV Hoài Anh bật cười khi dẫn chương trình thời sự

Loạt sự cố “có một không hai” của sao Việt trên sóng trực tiếp - 2

Hình ảnh BTV Hoài Anh vô tình bật cười, che miệng trên sóng truyền hình gây chú ý.

Trong chương trình thời sự trưa 23/11/2016 trên sóng VTV1, khi cả 2 MC đưa tin về cách thay đổi đầu số, mã vùng điện thoại các tỉnh thành thời gian tới thì ở phút thứ 12, MC Hữu Bằng đã đọc sai lời dẫn “phòng dự trữ” thành “dữ trữ phòng”.

Điều này khiến BTV Hoài Anh không kiềm chế được nên đã bật lên cười, tay đưa lên che miệng. Đúng lúc máy quay chuyển sang ghi hình Hoài Anh nên khoảnh khắc vô tư của cô đã bị các khán giả nhìn thấy.

Tuy nhiên, với một MC dày dặn như Hoài Anh, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tác phong dẫn nghiêm nghị đến khi chương trình kết thúc.

Á hậu Tú Anh vui vẻ nhảy chân sáo

Loạt sự cố “có một không hai” của sao Việt trên sóng trực tiếp - 3

Khoảnh khắc BTV Tú Anh nhảy chân sáo bất ngờ lọt lên sóng trực tiếp.

Trong chương trình Vì tầm vóc Việt phát sóng ngày 11/11/2016, Á hậu Tú Anh đã vô tình để lộ một hành động khá ngộ nghĩnh trên sóng. Sau khi đọc xong bản tin và nói lời chào khán giả, vì nghĩ rằng máy quay đã chuyển hướng khác nên Tú Anh vô tư nhảy chân sáo rất vui vẻ. Nhưng, ngay lúc đó màn hình bất ngờ chuyển về hình ảnh ở trường quay khiến khoảnh khắc vô tư của người đẹp lọt lên sóng truyền hình.

Khi chứng kiến sự cố “có một không hai” này, đa phần khán giả đều thấy hành động của Á hậu này rất đáng yêu. Dù sao Tú Anh cũng mới 23 tuổi và còn rất trẻ nên hành động vô tư, yêu đời này khiến những người chứng kiến cảm thấy rất vui vẻ.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!