Lời khai của kẻ hiếp dâm bé gái rồi chở lên núi bóp cổ đến chết

11/11/2021 16:01

Bị can từng có 1 tiền án 11 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em".

Ngày 11-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Phước Tân (SN 1982; ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi và giết người.

Lời khai của kẻ hiếp dâm bé gái rồi chở lên núi bóp cổ đến chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ bé gái 12 tuổi bị sát hại trên núi Két. Ảnh do Công an An Giang cung cấp
trên báo Người lao động

Theo kết quả điều tra ban đầu và từ lời khai của Tân, vào ngày 3-11, gã cùng một phụ nữ tên Thảo (sống chung như vợ chồng) về nhà người này tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Tại đây, Tân tổ chức nhậu rồi quen biết với anh Nguyễn Hải Đăng và con gái anh này là V. (SN 2009).

Chiều 5-11, Tân nói dối với V. sẽ mua điện thoại cho bé gái này học online. Khoảng 14 giờ hôm sau, khi vừa nhậu xong, Tân điều khiển xe máy chở V. về nơi gã và Thảo sinh sống trên núi Cấm thuộc xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, ngủ rồi quan hệ tình dục với V.

Lời khai của kẻ hiếp dâm bé gái rồi chở lên núi bóp cổ đến chết - Ảnh 2.

Công an lấy lời khai của đối tượng.

Sợ vụ việc bị bại lộ nên sáng 7-11, Tân chở V. đến khu vực xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên rồi dẫn bé lên núi Két dùng tay bóp cổ khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Tân chạy xe về đến khu vực phà Châu Giang thuộc TP Châu Đốc thì bị Công an huyện Phú Tân phát hiện đưa về trụ sở làm việc, nội dung được đăng tải trên báo Người lao động.

Lời khai của kẻ hiếp dâm bé gái rồi chở lên núi bóp cổ đến chết - Ảnh 3.

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh (người thứ 2 từ trái qua) chỉ đạo công tác
 khám nghiệm hiện trường và công tác điều tra tại hiện trường vụ án.

Theo thông tin của báo Tuổi trẻ, tại cơ quan công an, Tân quanh co không thừa nhận. Tuy nhiên, sau nhiều giờ đấu tranh, đến sáng 8-11, Tân đã thừa nhận và chỉ nơi Tân thực hiện hành vi giết người.

Tân từng có 1 tiền án 11 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em". Ngày 1-9, Tân chấp hành án xong trở về địa phương.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/loi-khai-cua-ke-hiep-dam-be-gai-roi-cho-len-nui-bop-co-den-chet-161211.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/loi-khai-cua-ke-hiep-dam-be-gai-roi-cho-len-nui-bop-co-den-chet-161211111124525569.htm