Vụ kẹp cổ thiếu nữ ra xe ô tô, đưa vào khách sạn hiếp dâm: 'Vì thấy khá xinh đẹp...'

04/11/2021 08:21

Theo lời khai của nhóm đối tượng, khi thấy em T. là nhân viên phục vụ quán khá xinh đẹp nên đặt vấn đề "đi qua đêm" nhưng em T. không đồng ý.

Ngày 3-11, Công an huyện Tuy Phong, Bình Thuận đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình, là phó giám đốc một công ty khoáng sản, vật liệu xây dựng và Trương Đình Vinh (tự "bò cạp", 32 tuổi, ngụ thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vụ kẹp cổ thiếu nữ ra xe ô tô, đưa vào khách sạn hiếp dâm: Vì thấy khá xinh đẹp... - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Anh Tuấn

Trước đó, lúc 17 giờ ngày 31-10, có 5 thanh niên đi trên 2 ô tô đến một quán karaoke tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong ăn nhậu. Khi thấy em T. (sinh tháng 7-2006) là nhân viên phục vụ quán khá xinh đẹp nên đặt vấn đề "đi qua đêm" nhưng em T. không đồng ý.

Đến khi tính tiền ra về thì 4 thanh niên trong nhóm kéo em T. ra xe, em vùng vẫy thoát ra chạy vào trong quán nhưng Vinh "bò cạp" chạy theo kẹp cổ kéo em ra đưa vào ô tô BS: 86C-152.89 và chở đến khách sạn Hưng Thịnh, khu phố 5, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong. Tại đây, Lê Anh Tuấn đưa em T. lên phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tuy nhiên, công an xác minh biển số xe 86C-152.89 không có trên hệ thống đăng kiểm xe Việt Nam.

Sau đó, gia đình em T. đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an hành vi của nhóm người này.

Nhận được đơn tố cáo của thiếu nữ T., Công an huyện Tuy Phong khẩn trương vào cuộc, trích xuất camera an ninh, lấy lời khai, đưa bị hại đi giám định đồng thời báo cáo sự việc cho lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo.

Theo điều tra ban đầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong, nhóm nghi phạm tham gia khống chế và đưa T. lên xe chở đến khách sạn gồm: Lê Anh Tuấn, Trương Đình Vinh, Nguyễn Văn H. (41 tuổi; quê Nghệ An), Nguyễn Văn C. (26 tuổi, quê Hà Tĩnh) và đối tượng tên S. chưa rõ lai lịch. Trong đó, Lê Anh Tuấn được xác định là kẻ đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm thiếu nữ T.

Được biết, công ty mà Lê Anh Tuấn đang là phó giám đốc có văn phòng tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, nguồn tin của báo PL.TPHCM

Vụ kẹp cổ thiếu nữ ra xe ô tô, đưa vào khách sạn hiếp dâm: Vì thấy khá xinh đẹp... - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng khống chế, đưa em T. lên xe. Ảnh: Báo Bình Thuận

Đại tá Phạm Thật, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, trái với đạo đức xã hội. Lúc đầu các đối tượng đã rất tự tin là sẽ thoát tội.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, với hành vi côn đồ, xem thường pháp luật của các đối tượng và gây bức xúc trong dư luận, Đại tá Phạm Thật đã chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm người dưới 16 tuổi của các đối tượng. Kịp thời đưa các đối tượng ra truy tố trước pháp luật, tuyệt đối không để lọt tội phạm nhằm thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, thông tin trên báo Bình Thuận.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-kep-co-thieu-nu-ra-xe-o-to-dua-vao-khach-san-hiep-dam-vi-thay-kha-x.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-kep-co-thieu-nu-ra-xe-o-to-dua-vao-khach-san-hiep-dam-vi-thay-kha-xinh-dep-161210411081624316.htm