Long An: Phà bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 3 người thương vong

02/04/2021 22:02

Sau tiếng nổ lớn, chiếc phà đã bốc cháy ngùn ngụt khiến 2 người văng xuống kênh, trong đó có người tử vong, 2 người còn lại nằm bất động trên phà.

Vụ việc trên xảy ra khoảng 9h30 ngày 2/4 tại xã Vĩnh Đại, huyện Tân Hưng, Long An.

Thời điểm này, một chiếc phà sắt có 5 người và chở theo 1 máy cắt, 1 máy cộ lúa đang di chuyển trên tuyến kênh 79. Khi đến ấp Vĩnh Ân (xã Vĩnh Đại) thì chiếc phà phát nổ rồi bốc cháy ngùn ngụt.

Long An: Phà bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 3 người thương vong

Chiếc phà bốc cháy sau tiếng nổ

Vụ việc khiến 1 người văng ra mé kênh cách đó vài mét, 1 người khác văng xuống kênh mất tích là anh Nguyễn Hoàng Rin, 2 người nằm trên phà bị thương nặng. Ngoài ra, chiếc máy cộ lúa trên phà bị văng xuống kênh.

Long An: Phà bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 3 người thương vong - 1

Hiện trường vụ việc, chiếc phà bị biến dạng

Anh Phạm Thanh Huy (người may mắn thoát nạn trên phà) cho biết, sau vụ việc, 2 người trên phà đang bị phỏng nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

Đến chiều cùng ngày, thi thể anh Rin được tìm thấy dưới kênh.

Tại hiện trường, chiếc phà sắt bị cháy đen, biến dạng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/long-an-pha-boc-chay-ngun-ngut-sau-tieng-no-lon-3-nguoi-thuong-vong-16.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/long-an-pha-boc-chay-ngun-ngut-sau-tieng-no-lon-3-nguoi-thuong-vong-161210204182739620.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”