Lương tháng 35 triệu đồng nhưng vẫn nhiều lần đột nhập hàng xóm ăn trộm 'vì đam mê'

24/03/2021 09:48

Sau khi trộm tài sản, nghi phạm đem giấu trong nhà và một ít trong các đường ống xung quanh nhà. Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ hình sự vì tội trộm cắp tài sản.

Thời gian gần đây, gia đình chị Vương trú tại quận Đông, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc thông báo bị kẻ trộm đột nhập, tiền mặt, đồng hồ trị giá 10.000NDT và một số đồ trang sức bị đánh cắp.

Chị Vương cho biết, trước đây gia đình chị đã từng mất đồ, tuy nhiên đều không báo cảnh sát. Khoảng 12h đêm hôm đó, khi đang ngủ nghe thấy tiếng có người đóng cửa, vì ở nhà một mình, chị không dám dậy, sáng hôm sau mới gọi điện báo án.

Lương tháng 35 triệu đồng nhưng vẫn nhiều lần đột nhập hàng xóm ăn trộm vì đam mê - Ảnh 1.

Số tài sản bị đánh cắp

Chị Vương sống ở tầng 1, cửa sổ không lắp cửa chống trộm, trong khi qua quan sát camera các khu vực lân cận, cảnh sát đều không hề phát hiện bất cứ bóng dáng đối tượng tình nghi nào. Nghi ngờ hung thủ là người trong cùng khu, cảnh sát bao vây toàn bộ khu vực tiến hành điều tra. Cuối cùng đã bắt giữ thành công đối tượng họ Vạn, người sống cùng tầng 1 với gia đình chị Vương. Sau khi bị bắt đối tượng thành thực thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Vạn cho biết, mình là nhân viên văn phòng, tiền lương mỗi tháng khoảng trên dưới 10.000NDT (khoảng 35 triệu đồng), mục đích trộm cắp không phải vì tiền mà vì muốn có được cảm giác kích thích.

"Thực sự không phải vì tiền, không phải thiếu tiền mới đi ăn trộm, vì xem trên mạng trên tivi nhiều thấy hay hay, nói đúng ra là muốn tìm kiếm cảm giác kích thích". Bình thường đối tượng rất thích xem phim hình sự tội phạm, muốn học mấy tên trộm trong phim đi trộm đồ. Vì thế trước tiên anh ta nghiên cứu đối tượng gây án, cuối cùng chọn nhà chị Vương ngay cạnh mình.

Lương tháng 35 triệu đồng nhưng vẫn nhiều lần đột nhập hàng xóm ăn trộm vì đam mê - Ảnh 2.

Đối tượng họ Vạn

Đối tượng đột nhập nhà chị Vương 3 lần, lần thứ nhất chỉ trộm vài viên đá nhỏ, không đáng tiền, lần thứ hai là tiền mặt gồm cả nhân dân tệ và đô la Hong Kong, lần thứ ba trộm trang sức và đồng hồ. Sợ bại lộ, hắn đem toàn bộ số tài sản trộm được giấu trong nhà và một ít trong các đường ống xung quanh nhà, vốn đợi qua một thời gian mới đem đi bán.

Hiện đối tượng bị cưỡng chế hình sự vì liên quan đến tội trộm cắp tài sản. Vụ án vẫn đang được tiếp tục lảm rõ.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/luong-thang-35-trieu-dong-nhung-van-nhieu-lan-dot-nhap-hang-xom-an-tro.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/luong-thang-35-trieu-dong-nhung-van-nhieu-lan-dot-nhap-hang-xom-an-trom-vi-dam-me-161212403000000360.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'