Lưu Hương Giang: 'Chúng tôi đã ly hôn khi mất phương hướng'

08/10/2019 16:06

Lưu Hương Giang chia sẻ cô và Hồ Hoài Anh đã mâu thuẫn, mất phương hướng, dẫn đến ly hôn.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn từ tháng 6. Thông tin hai nghệ sĩ chia tay sau hơn 10 năm gắn bó khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tối 7/10, đại diện của nữ ca sĩ xác nhận chuyện ly hôn là có thật. Cũng theo người này, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã vượt qua sóng gió và hiện sống chung nhà. 

Chiều 8/10, Lưu Hương Giang lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân. Cô cho biết mình không muốn đẩy sự việc đi xa. 

Luu Huong Giang: 'Chung toi da ly hon khi mat phuong huong' hinh anh 1

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn hồi tháng 6.

Nữ ca sĩ cho biết chuyện hôn nhân đổ vỡ xảy ra khá lâu. Đó là lúc cả cô và Hồ Hoài Anh mất phương hướng, không có cách giải quyết.

"Sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình vẫn ko thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi. Tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm", Lưu Hương Giang giãi bày. 

Luu Huong Giang: 'Chung toi da ly hon khi mat phuong huong' hinh anh 2

Lưu Hương Giang cũng đề cập đến chuyện gần đây cô và Hồ Hoài Anh tham gia một talk show và chia sẻ về cuộc sống gia đình. Việc chia sẻ hai vợ chồng hạnh phúc khi đã ly hôn khiến Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bị chỉ trích giả tạo.

"Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của vợ chồng vừa trải qua một giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với một cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về một hướng, chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi", cô chia sẻ.

Trước đó, khi nhận câu hỏi của PV rằng "Tòa đã thuận tình ly hôn, tức Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy cả hai có ý định tái hôn không?", đại diện Lưu Hương Giang cho biết: "Chuyện này thì chưa biết".

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”