Lý lịch bất hảo của đối tượng cầm phóng lợn đâm chết hàng xóm

06/02/2021 11:45

Ở địa phương, đối tượng là thành phần cộm cán thường xuyên giao du, tụ tập với những thành phần bất hảo từ nơi khác đến.

Ngày 6/2, Công an huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Thiện Chí (33 tuổi, thôn Hoa Thám, trú tại xã La Phù, huyện Hoài Đức) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, tối ngày 4/2, Chí đến tìm nhà Nguyễn Quang H. (29 tuổi, thôn Minh Khai, trú xã La Phù) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân. Tại đây, 2 người đã xảy ra ẩu đả, Chí đã cầm dao phóng lợn đâm nạn nhân tử vong.

Lý lịch bất hảo của đối tượng cầm phóng lợn đâm chết hàng xóm

Hiện trường vụ việc

Về lý lịch của đối tượng, một cán bộ thôn Hoa Thám cho biết: "Chí và nạn nhân đều là thành phần chơi bời và cộm cán ở địa phương. Ở thôn đối tượng này không gây gổ với ai nhưng cũng thuộc thành phần như dân xã hội nên người dân cũng có phần né tránh.

Nhìn bên ngoài Chí có tướng mạo hơi dữ nhưng người này lại không thuộc người ăn mặc sành điệu như những đối tượng khác. Hiếm ai nhìn thấy đối tượng này mặc quần dài, chủ yếu mặc quần đùi dù bất kể đi đâu.

Chí cũng thường tụ tập nhiều đối tượng xã hội khác đến địa phương, tuy không gây mất trật tự nhưng cũng khiến mọi người xung quanh có phần sợ hãi. Không biết cụ thể công việc của đối tượng là gì nhưng cách đây hai năm, Chí xây được một căn nhà to rộng như biệt thự. Nhà Chí xây là căn nhà ba tầng và có mặt sàn rộng hơn 100m2".

Cũng theo công an, trước đây Chí từng đâm vào bụng một người thanh niên khác thôn, tuy nhiên do không ảnh hưởng đến tính mạng nên sau khi bồi thường và đã giải quyết xong.

Trích xuất theo camera ghi lại, Chí và H. đều dùng vũ khí để hỗn chiến với nhau. Sau khi được mẹ của H. ra can thì Chí bỏ về nhưng lúc này H. cầm gạch ném nên Chí quay lại. Thời điểm đó H. cũng cầm kiếm xông vào nên bị Chí đâm một nhát sâu vào ngực khiến nạn nhân tử vong.

Về nạn nhân H. đã lập gia đình và sống cùng với bố mẹ. Ở địa phương, nhà cửa, kinh tế gia đình H. cũng đã đàng hoàng và đầy đủ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ly-lich-bat-hao-cua-doi-tuong-cam-phong-lon-dam-chet-hang-xom-a505346.htm.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ly-lich-bat-hao-cua-doi-tuong-cam-phong-lon-dam-chet-hang-xom-a505346.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?