Mặc quần áo công nhân ngành điện vào trạm biến áp ăn trộm, bị điện giật tử vong

10/07/2021 20:39

Vũ Văn L. đã mặc quần áo công nhân ngành điện trèo vào trạm biến áp với ý định thực hiện hành vi cắt trộm dây cáp điện, không may bị điện giật tử vong.

Vào khoảng 12h 30 ngày 10/07 điện lực Quế Võ (Bắc Ninh) nhận được tin báo của người dân về vụ tai nạn điện xảy ra tại khu vực trạm biến áp 400kVA-22/0,4kV Vũ Dương 2 lộ 477-E27.17.

Mặc quần áo công nhân ngành điện vào trạm biến áp ăn trộm, bị điện giật tử vong

Hiện trường vụ việc. (Nguồn: Công ty điện lực Bắc Ninh)

Ngay sau đó, ngành điện lực cử người xuống hiện trường và phát hiện 1 người tử vong nằm sấp trên nền đất, ngay cạnh chân cột trạm biến áp.

Căn cứ vào hiện trường và theo nguồn tin ban đầu do người dân xung quanh và chính quyền địa phương cung cấp, thì nạn nhân là Vũ Văn L. (SN 1978, địa chỉ tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh), đã mặc quần áo công nhân ngành điện trèo vào trạm biến áp Vũ Dương 2 với ý định thực hiện hành vi cắt trộm dây cáp điện. Không may sau đó ông L. bị điện 22kV phóng ngã xuống đất từ độ cao khoảng 4m, tử vong.

Tại hiện trường còn 1 kìm cộng lực để trên mặt máy biến áp, một sợi cáp nối đất chống sét van 24kV đã bị cắt rời.

Sơ bộ nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên là do nạn nhân trong quá trình thực hiện hành vi cắt trộm dây cáp điện, đã vi phạm khoảng an toàn với lưới điện.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Quế Võ và chính quyền địa phương đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Qua sự việc trên, Công ty Điện lực Bắc Ninh cũng khuyến cáo người dân giữ khoảng cách an toàn, tránh xa các khu vực nguy hiểm liên quan đến điện.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/mac-quan-ao-cong-nhan-nganh-dien-vao-tram-bien-ap-an-trom-bi-dien-giat.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/mac-quan-ao-cong-nhan-nganh-dien-vao-tram-bien-ap-an-trom-bi-dien-giat-tu-vong-161211007203255500.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?