Mai Phương Thuý giàu thế nào mà cả gia đình luôn đủ tiêu trong 3-4 năm không cần làm ăn?

02/07/2021 09:52

Mai Phương Thúy cho biết bản thân cô luôn có phương án dự phòng cho những tình huống xấu nhất để không lâm vào cảnh lao đao, khổ sở.

Nổi tiếng là một nàng hậu kiếm tiền giỏi bậc nhất showbiz, trong tay sở hữu khối tài sản "khủng", thế nhưng bởi vì chưa bao giờ khoe mẽ nên không ai biết cụ thể Mai Phương Thúy giàu có nào.

Cô ở trong một căn hộ chung cư có thiết kế đơn giản, đi một chiếc xe cũng không thuộc dạng quá hiếm.

Thế nhưng nhắc đến tên Mai Phương Thúy, mọi người sẽ nghĩ ngay đến bộ ga giường trị giá cả trăm triệu cô từng mua, hay những lần "nổi hứng" tậu cả đống hàng hiệu rồi không mặc chỉ vì thấy ưng người nhân viên bán hàng, hay khi cô mạnh tay chi cả tỷ bạc mua quà tặng những người em thân thiết trong showbiz...

Trong một bài phỏng vấn trên Zing, Mai Phương Thúy mới tiết lộ cô luôn dự phòng một khoản tiền đủ cả cả gia đình tiêu xài trong 3-4 năm mà không cần có doanh thu.

Thậm chí trong những ngày đâu đâu cũng thấy kêu than vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Mai Phương Thúy lại chi tiêu nhiều hơn để kích cầu kinh tế.

"Tôi luôn có khoản dự trữ hai năm cho công ty và 3-4 năm cho gia đình. Tôi sống và làm việc theo kế hoạch 5-10 năm. Tôi tự giác chuẩn bị cho các tình huống bất khả kháng xảy ra. Tôi không thích lâm vào tình cảnh trớ trêu và kẹt về dòng tiền. Nếu phải rơi vào cảnh đó sẽ rất khổ", người đẹp sinh năm 1988 tiết lộ.

Mai Phương Thuý giàu thế nào mà cả gia đình luôn đủ tiêu trong 3-4 năm không cần làm ăn? - Ảnh 1.

Một lần khác, Hoa hậu Mai Phương Thúy hé lộ có vài ba căn nhà ở Sài Gòn nhưng "so với người khác thì tôi không là gì cả".

Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn sở hữu bất động sản ở Hà Nội - nơi gia đình cô đang sinh sống, cùng một căn nhà ở Hong Kong để mỗi lần qua đó cô có thể ở lại nghỉ ngơi. Cô cũng sở hữu chuỗi nhà hàng kinh doanh ăn uống tại Việt Nam.

Được biết, trước cô từng ở một căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 7 TPHCM, sau đó một thời gian, cô chuyển ra căn hộ mới ở Quận 1 - nơi giá trị đất đai cao bậc nhất tại Sài Gòn.

Mai Phương Thuý giàu thế nào mà cả gia đình luôn đủ tiêu trong 3-4 năm không cần làm ăn? - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm hoi Mai Phương Thúy khoe về không gian sống của mình tại Sài Gòn

Mai Phương Thuý giàu thế nào mà cả gia đình luôn đủ tiêu trong 3-4 năm không cần làm ăn? - Ảnh 3.

Bộ ga giường trị giá cả trăm triệu Mai Phương Thúy từng gây trầm trồ

Mai Phương Thuý giàu thế nào mà cả gia đình luôn đủ tiêu trong 3-4 năm không cần làm ăn? - Ảnh 4.

Không gian căn hộ của Mai Phương Thúy tại Hà Nội

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, từng đại diện nước nhà 'chinh chiến' ở Miss World và vào Top 17.

Sau hai năm đương nhiệm, người đẹp hạn chế tham gia nghệ thuật. Trong thời gian “vắng bóng" đó, cô tập trung vào nghiên cứu chứng khoán, kinh doanh bất động sản.

Đó cũng chính là công việc đã giúp Hoa hậu Việt Nam 2006 kiếm được khoản tiền lớn và tương đối ổn định.

Trên Ngoisao.net, Mai Phương Thúy tâm sự: “Tôi thừa nhận công việc đầu tư tài chính hiện đem lại thu nhập lớn hơn rất nhiều so với hoạt động showbiz. Nhưng nếu nói tôi giàu nhất showbiz thì không đâu, vì có rất nhiều chị hoa hậu giỏi hơn nhưng họ khiêm tốn, không công bố”.

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy còn định nghĩa 2 từ đại gia trên Zing rằng: "Đại gia là phải tầm tỷ USD hoặc nghìn tỷ đồng. Tôi còn lâu lắm, phải phấn đấu nhiều".

Trước đó, người đẹp đã có phát ngôn khá tự tin về tiền bạc: "Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi".

Mai Phương Thuý giàu thế nào mà cả gia đình luôn đủ tiêu trong 3-4 năm không cần làm ăn? - Ảnh 5.

Mai Phương Thúy là một tay chơi hàng hiệu có số có má trong showbiz

Mai Phương Thuý giàu thế nào mà cả gia đình luôn đủ tiêu trong 3-4 năm không cần làm ăn? - Ảnh 6.

Cô sở hữu những chiếc đồng hồ trị giá cả một gia tài. Chiếc đắt nhất khoảng gần 2 tỷ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mai-phuong-thuy-giau-the-nao-ma-ca-gia-dinh-luon-du-tieu-trong.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mai-phuong-thuy-giau-the-nao-ma-ca-gia-dinh-luon-du-tieu-trong-3-4-nam-khong-can-lam-an-162210207090514468.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020