Màn đọ sắc 'đắt tiền' nhất showbiz Việt: Lệ Quyên dát toàn kim cương, Lý Nhã Kỳ cứ buồn mang hột xoàn ra đếm

11/01/2021 08:24

Đây là lần hiếm hoi 2 chị đại giàu có nức tiếng Lý Nhã Kỳ và Lệ Quyên xuất hiện chung 1 khung hình.

Vào chiều ngày 10/1, Lệ Quyên bất ngờ đăng tải khoảnh khắc thân thiết với Lý Nhã Kỳ khi dự sự kiện thời trang tại TP.HCM. Đây là lần hiếm hoi 2 mỹ nhân giàu có, xinh đẹp nức tiếng Vbiz cùng chụp ảnh.

Cả hai dù đều hơn 30 nhưng rất xinh đẹp, trẻ trung và còn vô cùng thân thiết. Đặc biệt dân tình còn thi nhau để lại bình luận hài hước, chị là đại gia kim cương và túi hiệu, cô em Lý Nhã Kỳ là "chủ vựa" hột xoàn. Qua khoảnh khắc này Lệ Quyên đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với Lý Nhã Kỳ. Vbiz lại có thêm đôi bạn "đá quý" giàu có.

ly-nha-ky-le-quyen 1

Lý Nhã Kỳ là một trong những nữ diễn viên thành đạt không chỉ ở mảng diễn xuất mà còn trong kinh donh. Mới đây, khi được hỏi về việc có đại gia chống lưng "phi vụ" kim cương, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Thật ra, việc kinh doanh kim cương tôi được sự giúp đỡ về tinh thần và cách thức kinh doanh rất nhiều từ bà mẹ nuôi Madame Wong từ Hong Kong. Còn đại gia ư? Làm gì có ai!". Đặc biệt Lý Nhã Kỳ từng khẳng định: "Tôi chỉ không có đàn ông thôi, còn cái gì cũng có". Có lẽ vì vậy mà "bà hoàng kim cương" có một thú vui rất nhàn nhã: "Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi nỗi cô đơn".

Câu trả lời bá đạo của Lý Nhã Kỳ đang trở nên viral trên MXH suốt những ngày qua. Lý Nhã Kỳ thật là một minh chứng hùng hồn cho mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động, có thể tự lo cho bản thân và gia đình mà không cần một điểm tựa hay bờ vai của người đàn ông nào cả.

ly-nha-ky-le-quyen 2

Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/man-do-sac-dat-tien-nhat-showbiz-viet-le-quyen-dat-toan-kim-cuong-ly-nha.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/man-do-sac-dat-tien-nhat-showbiz-viet-le-quyen-dat-toan-kim-cuong-ly-nha-ky-cu-buon-mang-hot-xoan-ra-dem-search/?id=275927

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài