Mâu thuẫn ghi số đề, nhóm đối tượng bắt giữ thanh niên rồi đánh đập, cướp tài sản

22/08/2021 22:05

Nghĩ rằng nam thanh niên sửa tin nhắn để thắng tiền ghi số đề, Nguyễn Đức Phong đã rủ người bắt giữ nạn nhân, rồi đánh đập, cướp tài sản.

Ngày 22/8, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã điều tra, xử lý một nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái phép, đánh đập rồi cướp tài sản.​

Mâu thuẫn ghi số đề, nhóm đối tượng bắt giữ thanh niên rồi đánh đập, cướp tài sản

Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an.

Trước đó, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột nhận được tin báo của anh Trần Thanh D. (SN 1999, trú xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) về việc vào ngày 15/8 anh bị một nhóm đối tượng bắt giữ rồi dùng dao chém và đánh đập anh. Đồng thời, nhóm này còn ép buộc anh phải đưa tài sản có giá trị hơn 100 triệu đồng do mâu thuẫn trong việc đánh bạc dưới hình thức ghi số đề.

Ngay sau khi tiếp nhận, đội Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và truy bắt được nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Đức Phong (SN 1997, trú ở huyện Krông Pắk), Hồ Văn Anh Tuấn (SN 1998) và Ngô Văn Duẩn (SN 1992, cùng trú ở phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột).

Quá trình đấu tranh, bước đầu Phong khai nhận do nghĩ D. đã sửa tin nhắn trúng thưởng số đề trên điện thoại để thắng tiền của mình với số tiền là 300 triệu đồng nên Phong và Tuấn đã rủ một số đối tượng khác đi đòi lại tiền. Theo đó, Phong gọi điện cho Duẩn thông báo về việc nghi bị D. lừa và mượn nhà Duẩn để hẹn D.

Khi D. đến nói chuyện thì nhóm của Phong đã chốt cửa, rồi đánh đập, đe dọa buộc D. phải trả tiền. Sau khi lấy được số tiền hơn 100 triệu đồng từ D., cả nhóm mới thả nạn nhân về nhà để tiếp tục kiếm tiền trả hết số tiền 300 triệu đồng mà D. đã thắng đề.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra, làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/mau-thuan-ghi-so-de-nhom-doi-tuong-bat-giu-thanh-nien-roi-danh-dap-cuo.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/mau-thuan-ghi-so-de-nhom-doi-tuong-bat-giu-thanh-nien-roi-danh-dap-cuop-tai-san-161212208201738388.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”