Nữ quái dùng dây điện đánh đập, tra tấn con nợ vì không có tiền trả lãi

17/08/2021 17:59

Khi gọi anh H. đến để trả tiền lãi nhưng người này không có nên Hiền đã lấy dây điện đánh liên tiếp vào người nạn nhân gây thương tích.

Ngày 17/8, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố đối với Lê Thị Hiền (SN 1963, trú tại thôn Đại Vường, xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) về tội cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự và cố ý gây thương tích.

Trước đó, sau thời gian điều tra theo dõi, công an xác định đối tượng Lê Thị Hiền trong thời gian qua đã tiến hành thực hiện hành vi cho vay nặng lãi trên địa bàn.

Nữ quái dùng dây điện đánh đập, tra tấn con nợ vì không có tiền trả lãi - Ảnh 1.

Công an thực hiện lệnh khám xét nhà bị can Hiền.

Tiến hành lệnh khám xét khẩn cấp nhà đối tượng Hiền, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ nhiều sổ sách, tài liệu và hợp đồng thể hiện nội dung cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự mà Hiền là người đứng tên cho vay.

Làm việc với công an, Hiền khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi cho vay lãi nặng đối với nhiều người từ năm 2017 tới nay với phương thức vay do hai bên tự thống nhất thỏa thuận về cách thức trả, mức lãi suất cho vay là 3000 đồng/1 triệu/ngày.

Bước đầu công an đã xác định và chứng minh được tổng số tiền mà Hiền đã hưởng lợi bất chính từ hoạt động cho vay là 115.922.000 đồng trên 6 hợp đồng cho vay.

Trước đó, ngày 15/8, Công an huyện Hương Sơn cũng đã ra quyết định khởi tố đối với Lê Thị Hiền về tội "Cố ý gây thương tích".

Nữ quái dùng dây điện đánh đập, tra tấn con nợ vì không có tiền trả lãi - Ảnh 2.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Cụ thể, ngày 3/8, Lê Thị Hiền hẹn anh T.Q.H (SN 1978, trú tại xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) là người vay tiền của Hiền, qua nhà Hiền để trả tiền lãi và tiền nợ gốc.

Tại đây, anh T.Q.H. chưa có tiền để trả nên Hiền đã dùng đoạn dây điện đánh liên tiếp vào người anh Hùng khoảng 15 cái. Do chưa có tiền trả cho chủ nợ, nên anh T.Q.H. cam chịu để Hiền đánh mà không có sự chống cự lại.

Hậu quả anh T.Q.H. đã bị nhiều vết bầm tím trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể tại thời điểm giám định là 5%.

Được biết, Lê Thị Hiền từng có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-quai-dung-day-dien-danh-dap-tra-tan-con-no-vi-khong-co-tien-tra-lai.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-quai-dung-day-dien-danh-dap-tra-tan-con-no-vi-khong-co-tien-tra-lai-161211708111908573.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!