Mâu thuẫn trong khi đi xăm hình, dùng dao đâm chết đối phương

17/11/2020 16:07

Sau khi nhậu, hai thanh niên đi xăm hình và phát sinh mâu thuẫn đã dẫn đến án mạng xảy ra khiến một người thiệt mạng.

Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, ngày hôm nay 17/11, đơn vị này đã tiến hành tạm giữ Lê Hoài Phong (SN 1992, ngụ thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Theo nội dung vụ việc, tối 12/11, sau khi kết thúc tiệc nhậu, Sóc Văn Thuận (SN 1989, ngụ thị trấn Tịnh Biên) cùng với hai người bạn đến tiệm xăm của Trần Văn Lộc An để cho Thuận xăm mình. Lúc này, An và Phòng cùng một số người bạn khác cũng đang ngồi nhậu tại nhà An.

Lê Hoài Phong tại cơ quan Công an.

Thấy nhóm Thuận đến, Phong cho biết giờ này không còn xăm cho khách, Thuận và Phong xảy ra cự cãi. Sau đó, nhóm Thuận bỏ đi tìm chỗ tiếp tục nhậu. Khoảng 10 phút sau, Phong điều khiển xe mô tô đến nhậu cùng với Thuận.

Được một lúc, Phong và Thuận tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Phong sang quán ăn đối diện lấy dao Thái Lan, chạy đến đâm vào ngực Thuận một nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Phong bỏ trốn khỏi địa phương, đến tối 13/11, thì đến Công an huyện Tịnh Biên đầu thú.Tại cơ quan công an, Phong khai nhận hành vi phạm tội. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 
Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/mau-thuan-trong-khi-di-sam-hinh-dung-dao-dam-chet-doi-phu.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/mau-thuan-trong-khi-di-sam-hinh-dung-dao-dam-chet-doi-phuong-d140899.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”