Mâu thuẫn trong việc chăn dắt gái phục vụ quán karaoke, hai nhóm đối tượng mang theo dao phớ hỗn chiến

31/10/2020 16:27

Theo cơ quan chức năng, 24 đối tượng thuộc 2 nhóm đã được đưa về đồn công an để tiến hành điều tra.

Khoảng 0h15 phút sáng 31/10, Công an huyện Lục Ngạn nhận được tin báo, tại Tổ dân phố Lê Hồng Phong (thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang) có một số đối tượng đang cầm dao, phớ và gậy sắt có hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Mâu thuẫn trong việc chăn dắt gái phục vụ quán karaoke, hai nhóm đối tượng mang theo dao phớ hỗn chiến Ảnh 1

Nhóm đối tượng bị đưa về đồn công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn đã nhanh chóng triển khai lực lượng tới hiện trường để ngăn chặn, vây hãm và khống chế nhóm đối tượng trên. Sau đó, 24 người đối tượng được đưa về đồn Công an Lục Ngạn để tiến hành điều tra vụ việc.

Qua quá trình làm việc, lực lượng chức năng xác định 24 đối tượng trên thuộc 2 nhóm: 1 nhóm do Đặng Thái Sơn, có biệt danh “Sơn Lõm” cầm đầu và 1 nhóm do đối tượng Hoàng Văn Như, có biệt danh “Như Thạch” cầm đầu.

Mâu thuẫn trong việc chăn dắt gái phục vụ quán karaoke, hai nhóm đối tượng mang theo dao phớ hỗn chiến Ảnh 2

Tang vật công an thu giữ được tại hiện trường.

Nguyên nhân dẫn đến việc 2 nhóm tụ tập gây rối là do mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái” làm nhân viên phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn huyện.

Theo cơ quan chức năng, trong quá trình vây bắt, một số đối tượng đã lợi dụng trời tối, địa hình nhiều ngõ ngách để bỏ trốn.

Mâu thuẫn trong việc chăn dắt gái phục vụ quán karaoke, hai nhóm đối tượng mang theo dao phớ hỗn chiến Ảnh 3

Một số tang vật khác.

Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ được 2 dao nhọn được gắn cán bằng kim loại, 1 liềm phát được gắn cán bằng kim loại, 4 gậy kim loại hình tròn một đầu nhọn một đầu bằng, 1 khẩu súng tự chế.

Trong quá trình mở rộng điều tra, Công an huyện cũng thu giữ được 4 xe ô tô và một số điện thoại của các đối tượng.

Mâu thuẫn trong việc chăn dắt gái phục vụ quán karaoke, hai nhóm đối tượng mang theo dao phớ hỗn chiến Ảnh 4

Công an huyện thu giữ được 4 xe ô tô.

Hiện Công an huyện Lục Ngạn đang tiến hành triệu tập đối với Hoàng Văn Như, Đặng Thái Sơn và các đối tượng có liên quan khác đến để làm việc.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/hon-chien-vi-mau-thuan-trong-viec-chan-dat-gai-phuc-vu-quan-karaoke-202010.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/hon-chien-vi-mau-thuan-trong-viec-chan-dat-gai-phuc-vu-quan-karaoke-20201031114840615.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”