Maya 'dọa' sẽ kể mọi kỷ niệm với chồng Tâm Tít nếu Tâm Tít còn trả lời phỏng vấn

25/09/2017 10:17

Trong đoạn chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Maya nói: "Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỉ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không?".

Câu chuyện "người thứ 3" giữa Maya và Tâm Tít vẫn chưa đến hồi kết. Sau chia sẻ bóng gió của Tâm Tít trên mạng xã hội, thì Maya cũng không ngần ngại khẳng định cô và chồng Tâm Tít đã có mối quan hệ kéo dài 7 năm. Từ câu nói này, Tâm Tít quyết định nói ra không ít điều gây sốc về Maya trong bài phỏng vấn mới nhất.

maya

Sự việc Tâm Tít và Maya tiếp tục gây "bão" dư luận.

Tâm Tít cho rằng nữ ca sỹ vẫn còn quan tâm đến chồng mình và lo ngại với tiểu sử quen đàn ông đã có vợ của Maya: "Chu Đăng Khoa không phải trường hợp duy nhất, chỉ có điều với Chu Đăng Khoa thì Maya có thai. Còn nhiều người khác mà tôi không tiện nhắc tên. Vì thế nên tôi buộc lòng phải lưu tâm, để giữ hạnh phúc của riêng mình".

Ngay sau bài phỏng vấn của Tâm Tít được đăng tải, Maya đã viết tâm thư khá dài gửi đến hot girl Tâm Tít khẳng định cô và chồng Tâm Tít hiện tại vẫn là bạn bè hỏi thăm qua lại: "Hôm mồng 1 đầu tháng chị và các bạn chị đi lễ Ông Hoàng Bảy vô tình gặp chồng em ở đó. Chị có nghe thấy tiếng gọi tên mình, giọng nói nghe thiện cảm lắm em. Quay ra mới biết là Phìn (chồng Tâm Tít). Chị chỉ cười rồi đi thẳng.

Bạn bè chị hỏi sao không nói gì với nó, chị bảo thôi nói cái gì? Có gì mà nói mất công vợ nó lại ghen tuông linh tinh khổ thân nó ra. Đấy em xem chị nghĩ cho gia đình em như thế mà em lại nghĩ chị thật chẳng ra đâu vào đâu" - Maya chia sẻ.

maya

maya

Maya dọa sẽ kể mọi kỷ niệm với chồng Tâm Tít nếu Tâm Tít còn trả lời
phỏng vấn.

Maya còn không quên gửi lời nhắn ngủ đến Tâm Tít rằng muốn gặp gỡ hai vợ chồng cô để nói chuyện cho rõ ràng: "Cho chị được nhắn nhủ đến chồng em rằng cứ nói thẳng ra thì chị mời em và chồng em đến gặp chị và thẳng thắn nói chuyện với chị nhé. Chị luôn thích thẳng và rõ ràng chỉ đích danh luôn chứ không thích bóng gió mập mờ. Chồng em và chị đã rất tôn trọng nhau và quý nhau đúng nghĩa là hai người bạn dù không có duyên để đến với nhau nhưng luôn mong nhau hạnh phúc.

Còn tôn trọng cụ thể như nào thì thôi chị nghĩ là em đừng nên chọc tức chị nếu không em thích nổi chị cho nổi luôn. Nhưng chị nghĩ em nên kín đáo nói chuyện riêng với chị, không nên đáp trả gì trên mạng xã hội nữa không thì cả thiên hạ lại biết hết kỉ niệm của chị và chồng em đấy. Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỉ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không? Thân chào em Tâm!".

Đoạn status của Maya ngay lập tức gây "bão" dư luận. Thay vì bênh vực Maya, ngay dưới chia sẻ của cô, rất nhiều người đã cho rằng nữ ca sĩ không nên phát ngôn như vậy. Vì là người yêu cũ thì nên tôn trọng mọi chuyện trong quá khứ, không nên cố tình nhắc lại để khiến vợ của người cũ bị tổn thương.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu