Mayweather khoe của gây sốc: 'Vui' với 7 bạn gái, có 1 tỷ USD

15/09/2017 08:48

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đặc biệt trước 1 con rối có tên Diego, Floyd Mayweather đã nói ra hết những điều "thầm kín".

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather vốn là một tay đấm "ngang tàng" không ngại bị khai thác những chuyện ngoài chuyên môn, thậm chí anh còn cảm thấy hứng thú khi báo giới phơi bày những màn ăn chơi "tới bến" hay các pha "đốt tiền" của anh lên mặt báo.

Mayweather nói hết sự thật với một con dối

Tay đấm người Mỹ nhiều tiền lắm bạn gái, song anh chưa bao giờ nói thật với cánh phóng viên những điều liên quan tới hai phạm trù này. Dù vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn đặc biệt với một con rối, "Độc cô cầu bại" đã tiết lộ hết những bí mật của anh.

Cụ thể cựu võ sỹ đầu tiên có số tài khoản đạt tới mốc 1 tỷ USD nói với con rối Diego của kênh YouTube Awkward Puppets rằng, anh không phải là người chung thủy, bởi vậy anh đang có tới 7 bạn gái xinh đẹp. "Tôi có khoảng 7 bạn gái? Chính xác là 7, đó là con số may mắn. Không có vấn đề gì khi có tới 7 bạn gái. Chúng tôi vẫn đi ăn vui vẻ hoặc đi du lịch cùng nhau", Mayweather tiết lộ.

Trả lời về câu hỏi có bao nhiêu tiền, Mayweather đáp: "Tôi có khá nhiều tài khoản, mỗi cái khoảng 200 tới 300 triệu USD". Sau đó tay đấm 40 tuổi cho biết một chi tiết thú vị khác, anh sở hữu 25 chiếc siêu xe chỉ riêng trên địa phận Las Vegas, trong đó ấn tượng nhất là chiếc Bugatti đỏ và Ferrari màu vàng.

Trước khi thi đấu với McGregor, số tiền trong tài khoản của Mayweather ước tính khoảng 750 triệu USD và sau khi trận đấu với "Gã điên UFC" khép lại, với 250 triệu chảy thêm vào túi, "Độc cô cầu bại" nước Mỹ trở thành tay đấm đầu tiên có 1 tỷ USD.

Cuối cùng Mayweather khẳng định, trận đấu với McGregor là lần cuối cùng của anh, tay đấm 40 tuổi sẽ không thượng đài thêm lần nào nữa.

"Độc cô cầu bại" không ngại nói về việc có tới 7 bạn gái. Anh cho biết mình
không phải tuýp người chung thủy...

...7 bạn gái của anh cũng hiểu điều đó nên "chung sống" hòa thuận

Sau trận đấu với McGregor, Mayweather có tổng tiền lên tới 1 tỷ USD

 
Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu