MC Thảo Vân bật khóc khi nói về thời điểm tổ chức đám cưới với NSND Công Lý

20/09/2022 09:43

Câu chuyện mà nữ MC Thảo Vân tiết lộ khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi xúc động và đồng cảm.

Mới đây, trong một chương trình, sau khi các khách mời đã thoải mái giãi bày tâm sự, nỗi lòng của mình, MC Thảo Vân đã nghẹn ngào chia sẻ ký ức việc không có sự hiện diện của đấng sinh thành trong ngày cưới chồng.

Screenshot_3

Nữ MC đình đám chia sẻ: “Những người con gái đi xuất giá mà có mẹ lúc nào cũng là hạnh phúc rất lớn. Hồi tôi đi lấy chồng thì mẹ không còn. Ba tôi là một người rất ít nói, lúc ấy ông tự dưng lấy ra một sợi dây chuyền và nói rằng đó là kỷ vật của mẹ giữ lại để hôm nay cho con. Lúc đó tôi mới biết mẹ có để lại một dây chuyền. Nhà tôi có 8 anh chị em, 7 người lập gia đình đều có đầy đủ sự có mặt của ba mẹ. Chỉ có duy nhất tôi là con út lại không có mẹ đưa mình đi. Lúc đó ước ao giá như có mẹ để dặn dò. Kỷ vật của mẹ như thay mẹ ở cạnh mình. Cho tới bây giờ mỗi khi cuộc sống xảy ra chuyện gì, tôi lại lấy kỷ vật của mẹ ra để nghĩ rằng mình vẫn có những người rất quan trọng ở bên cạnh, dõi theo mình".

Nữ MC chỉ ao ước có mẹ trong ngày mình về nhà chồng để được nghe những lời dặn dò. Vì thế mà kỷ vật là sợi dây chuyền khiến MC Thảo Vân cảm nhận như có mẹ ở bên cạnh mình.

MC Thảo Vân được khán giả cả nước yêu quý khi là MC của các chương trình đình đám 1 thời như "Gặp nhau cuối tuần", "Gala Gặp nhau cuối năm", "Táo Quân", "Làn sóng xanh"... Nữ MC đã lên xe hoa với Công Lý vào năm 2004. Tuy nhiên, sau 6 năm chung sống, cặp đôi "Gặp nhau cuối tuần" chia tay vào năm 2010 trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả.

th249249

Vừa qua, nữ MC Thảo Vân cũng bộc bạch trong 1 chương trình về cuộc sống sau 12 năm ly hôn chồng cũ: "Chúng tôi chia tay đến giờ phút này đã được 12 năm, đó là một thời gian rất dài. Về mặt nguyên tắc, nó đã quá lâu để nhắc lại nhưng chắc vì tôi chưa lập gia đình nên mọi người cứ nhắc đến tôi sẽ nhớ đến anh Lý. Tôi không muốn nhắc nhiều về anh ấy vì có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn... Dù mình muốn hoàn toàn không có mối quan hệ nào thì cũng khó. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/mc-thao-van-bat-khoc-khi-noi-ve-thoi-diem-to-chuc-dam-cuoi-voi-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/mc-thao-van-bat-khoc-khi-noi-ve-thoi-diem-to-chuc-dam-cuoi-voi-nsnd-cong-ly.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai