Vợ trẻ tiết lộ nỗi sợ của NS Công Lý khiến ai cũng ngỡ ngàng

05/08/2022 09:27

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng cảm thấy khá bất ngờ trước những nỗi sợ của Công Lý.

Mới đây, bà xã của NS Công Lý - Ngọc Hà bộc bạch về những nỗi sợ của chồng mình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Bên cạnh đó, Ngọc Hà cũng tiết lộ về giấc mơ cực kì "ngược đời": "Lý già lúc khỏe khá nhát. Sợ đi xe máy, sợ tiêm. Nếu đi xe máy, toàn để vợ chở. Giờ ốm thế này, chả biết bao giờ mới đi được. Ấy vậy mà mình ngủ mơ Lý già tới đây thành quái xế".

71be1f2817b4d5ea8ca5-ngoisaovn-w1124-h962

Ngay sau đó, chia sẻ này của bà xã Công Lý đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng cảm thấy khá bất ngờ trước những nỗi sợ của Công Lý.

Tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp sự cố ngã trong nhà tắm và phải nhập viện cấp cứu trong đêm. Sự cố khiến anh rơi vào tình trạng nguy kịch, khiến bác sĩ phải thông báo người nhà chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Ngọc Hà tâm sự, đến giờ cô vẫn không thể nào quên ngày "đặc biệt" đó. Thời điểm Công Lý gặp chuyện, bạn bè, gia đình đứng đầy sân bệnh viện. Các bác sĩ cũng liên tục bị gọi điện thoại từ người thân, người quen của nam nghệ sĩ.

Khi ấy, phía gia đình và quản lý cũng giấu bệnh tình, bởi nam nghệ sĩ chỉ muốn được biết đến qua các vai diễn. Bà xã Công Lý hiểu rằng người thương sẽ thương, người không ưa sẽ tìm cách bới móc bệnh tật.

ngoc-ha-4-jpeg-1621576560-5275-1621576898_680x0

"Khi anh Lý nằm viện, mình còn không biết bệnh đột quỵ là gì. Mình mơ hồ, trống rỗng và suốt tháng ngày anh Lý ở viện, mình cũng chưa từng mở lời kêu than. Mạnh mẽ đến đâu, mình cũng là đàn bà, mình nản chí thì anh Lý dựa vào ai?

4 tháng ở viện, mình từng ước có một giấc ngủ trọn vẹn mà đâu dễ dàng gì. Vậy sức mạnh ở đâu để có thể vượt qua được. Đó chính là tình cảm yêu thương chồng và mình tin anh Lý sống tốt thì chả cớ gì ông trời nỡ khiến anh Lý trở nên bất hạnh", Ngọc Hà nói.

Bà xã Công Lý cũng cho biết, sự hồi phục của chồng được bác sĩ cho là kỳ tích, vì ban đầu bệnh của nam nghệ sĩ rất nặng. Qua thời khắc nguy hiểm, song hành trình Ngọc Hà đồng hành cùng chồng hồi phục chức năng vất vả hơn rất nhiều, từ tinh thần đến tiền bạc.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/vo-tre-tiet-lo-noi-so-cua-ns-cong-ly-khien-ai-cung-ngo-ngang.ht.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/vo-tre-tiet-lo-noi-so-cua-ns-cong-ly-khien-ai-cung-ngo-ngang.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác