Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

22/02/2021 08:56

"Lúc đấy điên rồi ở ngoài đường vớ được que, dây gì thì tôi đánh...", lời chia sẻ của người mẹ bạo hành con gái 12 tuổi.

“Nghe tin con bị xâm hại tôi cũng đau đớn, xót xa lắm”

Chiều 21/2, khi PV có mặt tại căn nhà trọ rộng chưa đầy 15m2 nằm sâu trong con ngõ nhỏ ở phố Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu (Hà Đông, Hà Nội) cũng là lúc Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi) đón con trai mới sinh được 13 ngày trở về.

Sau khi đưa con vào nhà, do thiếu sữa mẹ, cháu bé liên tục quấy khóc. Lúc này, Huyền phải nhờ người bạn đi mua bỉm và sữa giúp.

Chăm con xong, rưng rưng nước mắt, Huyền bắt đầu câu chuyện với PV. Huyền nói, giờ mọi hành vi sai trái của cô ta đã có pháp luật xử lý.

Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Cháu Nguyễn H.B.

Tuy nhiên, người đàn bà 34 tuổi này mong muốn mọi người biết rằng việc con gái mình là Nguyễn H.B. bị Phạm Thanh Tùng (sinh năm 1990, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông) ép quan hệ tình dục, cô ta không hề hay biết.

"Nghe tin con bị xâm hại, với cương vị là người làm mẹ, tôi cũng đau đớn, xót xa lắm. Tôi là người nuôi dưỡng, chăm sóc cháu 12 năm qua. Khi con bị xâm hại như thế, tôi đau lắm.

Tuy nhiên, nhiều người không biết bảo tôi giấu hoặc thông đồng với Tùng để xâm hại con gái. Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật...", gạt ngang nước mắt, Huyền nói.

Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy' - 1

Huyền và 4 người con sống trong căn nhà trọ rộng khoảng 15m2.

Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy' - 2

Bên trong phòng trọ không có đồ đạc gì giá trị.

Theo lời kể của Huyền, hiện cô có 5 người con với 2 người đàn ông khác nhau. Trong đó, cháu lớn đang ở với bố đẻ còn những người con còn lại Huyền đang nuôi, bé trai thứ 5 mới được 13 ngày tuổi.

Cuộc sống hàng ngày của 5 mẹ con vô vàn khó khăn nhưng Huyền nhận được sự quan tâm, trợ giúp rất lớn của người thân trong gia đình đặc biệt là những người anh con nhà bác họ.

Cách đây khoảng 3 năm, cô ta quen biết với Phạm Thanh Tùng. Sau đó, mỗi lần đi làm xa hoặc không về kịp, người đàn bà này nhờ Tùng đến chăm sóc con hộ. Chính vì thế, Tùng thường đến nhà Huyền chơi.

"Tùng thường đến nhà để cho các con tôi ăn cơm hộ khi tôi đi làm không kịp về. Mấy lần đến gần đây, anh ta hoàn toàn bình thường và không có biểu hiện gì lạ...", Huyền kể.

Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy' - 3

Hoàng Thị Thu Huyền trong câu chuyện với PV chiều 21/2.

Mẹ thừa nhận đánh con

Nói về việc bạo hành con gái Nguyễn H.B. khiến cháu bé bầm tím khắp cơ thể, Huyền thừa nhận có đánh con nhưng không đánh đến mức bầm tím như những bức ảnh được đăng tải trên báo chí và mạng xã hội.

"Việc tôi đánh con là có nhưng chỉ đánh để dạy cháu chứ không đánh theo kiểu bạo hành, tra tấn như thời trung cổ...", Huyền nói.

Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy' - 4

Đồ đạc trong căn phòng Huyền và 4 người con sinh sống chủ yếu là chăn màn, quần áo.

Người phụ nữ này cho biết, vào khoảng ngày 10/1/2021, con gái Nguyễn H.B. kêu đau ở vùng kín và có những chất dịch lạ màu vàng. Sau đó, Huyền kể cho bạn bè thì mọi người khuyên nên đưa con đến bệnh viện phụ sản để thăm khám mới biết chính xác bệnh.

Đến ngày 18/1, sau khi mượn được 1 triệu đồng, cô ta đưa con đến bệnh viện và vào khoa phụ sản để thăm khám. Khi đến gặp bác sỹ, người mẹ này bảo con gái bị đau vùng kín, có chảy dịch.

Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy' - 5

Huyền chăm sóc con trai mới sinh được 13 ngày tuổi.

Tuy nhiên, khi lên đến bàn khám, H.B. lại bảo với bác sỹ chỉ bị đau bụng và đi vệ sinh xong thì hết đau.

"Lúc đấy, cháu H.B. nói với các bác sỹ hoàn toàn sai với lúc nói ở nhà. Khi đó, các bác sỹ nhìn tôi với con mắt như kiểu tôi bị bệnh tâm thần vì con chỉ đau bụng, đi tiểu hết đau mà lại đưa con khám phụ khoa.

Lúc này, tôi rất tức giận và hỏi con bé tại sao khi ở nhà nói với mẹ ở vùng kín đau, có chất dịch nhưng khi đến viện lại bảo đau bụng thì con bé im lặng không nói gì...", Huyền kể.

Về nhà, người phụ nữ này tiếp tục tra khảo con về việc tại sao lại không nói đúng sự thật về việc đau vùng kín thì chỉ nhận được sự im lặng từ con gái.

Trước đó, 1 ngày (ngày 17/1), cô ta phát hiện con thường bỏ học hoặc đi học về nhà không đúng giờ.

Tại kỳ thi vừa qua, môn Vật Lý của H.B. được 0.25 điểm.

Sau đó, cô giáo bắt về nhà xin ý kiến của phụ huynh tuy nhiên, cháu B. lại tự ký vào phần ý kiến của phụ huynh và nộp lại cho nhà trường.

Theo lời kể của Huyền, do nhiều thứ bực tức dồn dập nên vào các ngày 17, 18 và 19/1, Huyền đã có hành vi đánh con gái.

"Xâu chuỗi lại nhiều thứ, tôi hỏi con có chuyện gì thì cháu nhất quyết không nói. Lúc đó, tôi có đe doạ nếu không nói thì mẹ sẽ đánh con nhưng cháu vẫn không nói.

Nếu không dạy con thì tôi cũng là người chết nên tôi đã đánh cháu...", Huyền nhớ lại thời điểm đánh con.

Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy' - 6

Do mấy ngày suy nghĩ nhiều, ít ngủ dẫn đến việc mất sữa nên Huyền phải cho con trai mới sinh
ăn sữa ngoài.

Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy' - 7

Phạm Thanh Tùng tại công an.

Đánh con xong, Huyền hỏi H.B. tại sao không nghe lời mẹ thì nhận được câu trả lời vì không thích.

Đến ngày 20/1, H.B. sau khi đi học có quay trở về nhà lấy đồng hồ. Tuy nhiên, sau đó, B. lại nói dối mẹ rằng không về nhà. Lúc này, Huyền tra hỏi thì biết con nhiều lần bỏ học nên tiếp tục đánh con gái.

"Tôi chỉ bắt cháu nằm sấp xuống rồi đánh. Lúc đấy, tôi điên lên rồi, ở ngoài đường vớ được que, dây gì thì tôi đánh.

Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy...", Huyền nói.

Người phụ nữ này khẳng định không trói tay, chân con bằng băng dính để đánh.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-be-gai-12-tuoi-bi-bao-hanh-xam-hai-tinh-duc-o-ha-noi-vo-duo.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-be-gai-12-tuoi-bi-bao-hanh-xam-hai-tinh-duc-o-ha-noi-vo-duoc-cai-gi-o-ngoai-duong-la-danh-no-bang-cai-day-162212102205406591.htm