Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường bị tàu hoả cán tử vong khi đang nhặt ve chai

28/07/2019 19:26

Theo lãnh đạo UBND xã, bà Huệ gặp tai nạn khi đang nhặt ve chai cách nhà 8km.

Kết quả hình ảnh cho Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường bị tàu hoả cán tử vong khi đang nhặt ve chai

Hiện trường vụ tai nạn khiến bà Huệ tử vong.

Ngày 28/7, một lãnh đạo UBND xã Hà Hải (huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá) cho biết, bà Nguyễn Thị Huệ (SN 1958, trú xã Hà Hải, mẹ ca sĩ Châu Việt Cường) vừa gặp nạn khi đi nhặt ve chai trên đường tàu, dẫn đến tử vong.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Hà Hải, sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa cùng ngày, khi bà Huệ đi nhặt ve chai tại gần khu vực đường ray tàu hoả thuộc Thị trấn Hà Trung, cách nhà khoảng 8 km.

"Khu vực bà Huệ gặp nạn là đường sắt qua tuyến Quốc lộ 1A trên địa bàn Thị trấn Hà Trung. Ngay khi nhận được tin báo, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, hỗ trợ gia đình đưa thi thể bà Huệ về để tổ chức hậu sự", vị lãnh đạo này thông tin.

Nói về cuộc sống của bà Huệ, vị lãnh đạo UBND xã Hà Hải cho hay bà Huệ có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi kinh tế không mấy khá giả, bản thân bà Huệ cũng không được minh mẫn. Bà Huệ chỉ có 1 người con trai là ca sĩ Châu Việt Cường, hiện đang chấp hành án phạt tù về tội Giết người.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!