Mẹ khóc ngất bên thi thể con trai 8 tuổi tử vong sau va chạm xe tải

27/11/2023 15:50

Khi nhìn thấy thi thể con người mẹ đã khóc ngất khiến những người chứng kiến không thể cầm lòng xót xa.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào trưa ngày 27-11 tại giao lộ Bùi Văn Hòa - Phan Đăng Lưu (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu vào lúc 11 giờ cùng ngày cháu TLV (14 tuổi) chở em ruột TLP (8 tuổi) bằng xe đạp điện lưu thông trên đường Bùi Văn Hòa.

Khi đến giao lộ Phan Đăng Lưu thì xe của cháu V xảy ra va chạm với xe tải thùng biển số 60C-132.31 đang rẽ từ đường Bùi Văn Hòa vào đường Phan Đăng Lưu.

 Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: AX.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: AX.

Chiếc xe tải đã cuốn xe đạp điện vào gầm khiến bé trai 8 tuổi tử vong tại chỗ, còn chị gái được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin dữ, người mẹ của đứa trẻ đã ra hiện trường nhìn thi thể con khóc ngất khiến những người chứng kiến không thể kìm lòng xót xa. .

Người dân cho biết, đường Bùi Văn Hòa có quy hoạch mở rộng đã hàng chục năm nay nhưng vẫn chưa được thực hiện. Hiện nay lưu lượng phương tiện tham gia rất đông thường xuyên kẹt xe.

Đường kết nối các khu công nghiệp Biên Hòa, khu công nghiệp Long Bình, kho cảng… nên rất nhiều xe tải lưu thông nên thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông thương tâm.

Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/me-khoc-ngat-ben-thi-the-con-trai-8-tuoi-tu-vong-sau-va-cham-xe-tai-post763658.html.. Nguồn: https://plo.vn/me-khoc-ngat-ben-thi-the-con-trai-8-tuoi-tu-vong-sau-va-cham-xe-tai-post763658.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'