Mẹo hay giúp bạn thư giãn trọn vẹn ngày cuối tuần

31/01/2017 05:12

Hãy cất mọi lo toan công việc của bạn vào ngăn tủ, khóa lại và ném chìa khóa đi thật xa để có thể hưởng thụ những giây phút nghĩ ngơi hiếm hoi này.

Kết nối lại với gia đình và bạn bè trong ngày cuối tuần

Còn gì vui hơn khi cả gia đình bạn cùng nấu nướng, ăn uống một bữa thật no nê và vui vẻ. Vì thế, hãy lên một kế hoạch để mọi người có thể vui chơi, nghỉ ngơi bên nhau. Bạn cũng có thể tranh thủ liên lạc lại với những người bạn cũ, làm mới lại những mối quan hệ thân thiết mà theo thời gian đã bị bỏ bê vì cuộc sống quá bận rộn.

'. Mẹo hay giúp bạn thư giãn trọn vẹn ngày cuối tuần .'

Kết nối lại với gia đình và bạn bè trong ngày cuối tuần là điều tuyệt vời nhất

Và nếu bạn có vật nuôi trong nhà, đừng lãng quên chúng. Những chú cún con hay chú mèo dễ thương rất có ích trong việc giúp bạn thư giãn thoải mái trong những ngày nghỉ đấy. Hãy dắt chúng đi dạo, vui đùa cùng chúng, bạn sẽ không thể ngờ được rằng việc ở bên những con vật đáng yêu ấy lại vui đến thế nào đâu.

Để đầu óc thoải mái và nghỉ ngơi

Hãy để đầu óc của bạn hoàn toàn thư giãn với những suy nghĩ về những điều vui vẻ và hạnh phúc nhất. Cố gắng gạn bỏ sự mệt mỏi, lo lắng và căng thẳng của công việc hàng ngày qua một bên.

Bạn thử tìm cách tập trung vào những kế hoạch vui chơi, sắm sửa trong dịp cuối tuần, hay nghe những bản nhạc yêu thích… Hãy nhớ rằng, bạn đang sống cho chính bạn!

Spa thư giãn và làm mới mình

Cách tái tạo tinh thần tốt nhất dành cho phái nữ là được thư giãn và làm đẹp, chính vì thế bạn hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ spa tốt nhất để được massage, chăm sóc da… giúp cơ thể bạn sảng khoái hơn. Thay đổi kiểu tóc, mua sắm làm mới mình cũng sẽ giúp bạn có tinh thần phấn chấn và sẵn sàng cho mọi hoạt động trong những ngày làm việc sắp tới

Tận hưởng từ những niềm vui nhỏ

Hãy cứ tận hưởng từ những niềm vui nhỏ nhất, từ những việc làm mà trong tuần bạn luôn chưa thể hoàn thành vì quá bận rộn, ví dụ như đọc hết cuốn sách dở dang, xem trọn bộ phim yêu thích, dành thời gian cho con hay ngủ nguyên một ngày cho thỏa thích…

Những hoạt động bình thường này sẽ giúp bạn cân bằng lại cuộc sống, có lại được những kỹ năng giao tiếp với bạn bè, thành viên trong gia đình, thậm chí nhận ra được sự thay đổi và điều chỉnh lại bản thân mình.

'. Mẹo hay giúp bạn thư giãn trọn vẹn ngày cuối tuần .'

Ngủ là cách thư giãn hiệu quả

Cô lập bản thân để thư giãn

Nếu bạn quá mệt mỏi phải gặp gỡ mọi người, stress và ức chế với môi trường ồn ào, cách tốt nhất là hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh chỉ có riêng bạn, hoặc cùng với người thân nhất.

Tắt điện thoại di động, không sử dụng laptop, tìm cách để bản thân bạn được thư giãn hoàn toàn. Hãy thử khám phá cách làm bánh táo, chế biến một món độc đáo nào đó hoặc trở về vùng quê thanh bình, nằm dài trên bãi cỏ xanh rì mà không bị làm phiền bởi không gian ô nhiễm hay tiếng chuông điện thoại.

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thời tiết, mọi thông tin cần thiết trước khi đi xa và thông báo với người thân vì chuyến đi này bạn sẽ gần như cách ly hoàn toàn với mọi người.

 
Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương