Messi kiếm được siêu hợp đồng chỉ 24 giờ sau khi cắt đứt với Barcelona

07/08/2021 07:57

Quãng thời gian "thất nghiệp" của Messi đã không kéo dài lâu bởi có rất nhiều đội bóng mở cửa chào đón anh.

Theo báo chí châu Âu, ngay sau khi biết tin Messi và Barcelona "đường ai nấy đi", PSG là đội đã liên hệ sớm nhất. Đội bóng nước Pháp sở hữu nhiều kênh liên lạc trực tiếp với Messi và bày tỏ một thái độ rất nhiệt tình.

Sau khi cân nhắc các phương án, ngôi sao người Argentina về cơ bản đã đồng ý với những điều khoản mà PSG đề nghị. Cụ thể, Messi sẽ ký hợp đồng thời hạn 2 năm và nhận mức lương 50 triệu euro/năm. Trong hợp đồng còn có điều khoản gia hạn thêm 1 năm cộng thêm những khoản thưởng hậu hĩnh nếu Messi đem về các danh hiệu lớn.

NÓNG: Messi kiếm được siêu hợp đồng chỉ 24 giờ sau khi cắt đứt với Barcelona - Ảnh 1.

Messi đã sẵn sàng gia nhập PSG

Một số nguồn tin còn cho biết, PSG dự tính thuê cả một phần tháp Eiffel để tổ chức cho ngôi sao đang sở hữu 6 Quả bóng vàng một lễ ra mắt thật long trọng và khác biệt.

Tại sân Công viên các Hoàng tử, Messi sẽ tái ngộ với nhiều người đồng đội thân thiết như Neymar, Di Maria nhưng thú vị nhất là sát cánh cùng kình địch lâu năm Sergio Ramos. Mục tiêu của El Pulga không gì khác ngoài đưa PSG đến danh hiệu họ khao khát bấy lâu: Chức vô địch Champions League.

NÓNG: Messi kiếm được siêu hợp đồng chỉ 24 giờ sau khi cắt đứt với Barcelona - Ảnh 2.

Messi sẽ sát cánh với Ramos

Nhiều người hâm mộ Barcelona vẫn chưa thể chấp nhận sự thật là Messi không còn thuộc về đội bóng của họ. Trước đó vào ngày 5/8 (giờ TBN), Messi đã tới sân Nou Camp để ký hợp đồng mới với Barcelona nhưng được thông báo là mọi chuyện đổ bể vì quy định từ La Liga.

Mọi chuyện diễn ra nhanh đến chóng mặt và thay vì chào đồng đội tại Nou Camp trong buổi tập chuẩn bị cho mùa giải mới, nhà vô địch Copa America 2021 lại lên đường đi Pháp.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-messi-kiem-duoc-sieu-hop-dong-chi-24-gio-sau-khi-cat-dut-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-messi-kiem-duoc-sieu-hop-dong-chi-24-gio-sau-khi-cat-dut-voi-barcelona-162210708055349250.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai