Messi ra quyết định cuối cùng về chuyện quay lại với Barcelona

10/08/2021 16:00

Tiền đạo người Argentina đã quyết định dứt khoát trước lời đề nghị bất ngờ từ Barcelona.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, trong nỗ lực cuối cùng để níu chân Messi, Barcelona đã đưa ra một lời đề nghị vào phút chót. Đích thân Giám đốc điều hành Ferran Reverter là người đối thoại với El Pulga.

Tuy nhiên, thông tin từ tờ Ole (Argentina) cho biết Messi đã từ chối lời đề nghị trên. Phóng viên của Ole còn tiết lộ thêm rằng cố gắng vào phút chót của Barcelona là không hợp lý và vô tình khiến Messi khó xử. Bởi so với cách đây vài ngày, tình hình tài chính của đội chủ sân Nou Camp không có gì thay đổi. Họ hoàn toàn không đủ khả năng để ký hợp đồng với Messi.

NÓNG: Messi ra quyết định cuối cùng về chuyện quay lại với Barcelona - Ảnh 1.

Lời đề nghị cuối cùng của Barcelona dành cho Messi là thiếu thực tế và nhanh chóng bị từ chối.

Cùng thời điểm, tờ L'Equipe (Pháp) khẳng định một lần nữa rằng vào tối ngày hôm nay 10/8 (giờ Tây Ban Nha), Messi sẽ có cuộc gặp mang tính chốt hạ với đại diện PSG. Hai bên sẽ bàn bạc nốt những điều kiện cuối cùng để hoàn tất bản hợp đồng lịch sử.

Niềm tin của người hâm mộ PSG càng tăng thêm khi thủ thành Donnarumma mới đây cũng đã úp mở chuyện thi đấu bên cạnh Messi: "Tôi sẽ rất vui nếu Messi đến PSG. Messi là người đàn ông tuyệt vời và cầu thủ hay nhất thế giới. Chỉ cần nghĩ đến việc được làm đồng đội của anh ấy là tôi đã cảm thấy phấn khích".

Nếu mọi chuyện thuận lợi, Messi cùng gia đình dự kiến bay sang Paris vào ngày 11/8 và tại đây ngôi sao người Argentina sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-messi-ra-quyet-dinh-cuoi-cung-ve-chuyen-quay-lai-voi-barcelo.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-messi-ra-quyet-dinh-cuoi-cung-ve-chuyen-quay-lai-voi-barcelona-162211008142117279.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu