Mổ bụng con cá sấu dài gần 4m, người dân ngỡ ngàng khi bí mật hơn 20 năm trước được hé lộ

13/04/2021 09:37

Bình thường, khi bắt được 1 con cá sấu, người ta không mấy khi mổ cả dạ dày của nó ra, nhưng lần này thì khác, và 1 bí mật cách đó hơn 20 năm cũng được phơi bày.

Mới đây, 1 con cá sấu dài hơn 3,6m, nặng hơn 200 kg được ước tính là có tuổi đời từ 50 đến 70 tuổi đã bị bắt và xẻ thịt tại Cordray's, 1 nhà máy chuyên mổ thịt động vật hoang dã tại bang Nam Carolina của Mỹ.

Được biết, người đã bắt được con cá sấu này là thợ săn Ned McNeely. Nhưng trong quá trình mổ thịt nó, người ta đã vô tình phát hiện ra 1 bí mật bên trong.

Mổ bụng con cá sấu dài gần 4m, người dân ngỡ ngàng khi bí mật hơn 20 năm trước được hé lộ - Ảnh 1.

Trong số những đồ vật kỳ lạ được phát hiện ở trong dạ dày của con quái vật khổng lồ, người ta tìm thấy những mảnh kim loại là thẻ tên của 5 chú chó chưa được tiêu hóa.

"Chắc chắn là nó đã ăn những con chó đó. Nó là con cá sấu già rồi, tuổi đời từ 50 đến 70 cơ mà", chủ nhà máy chế biến thịt Claudia Cordray cho biết.

Một trong số những thẻ tên đeo cổ có ghi số điện thoại bên trên, và các nhân viên tại nhà máy Cordray's đã rất sốc khi phát hiện ra, số điện thoại kia vẫn đang hoạt động.

"Hai thẻ tên vẫn còn nhìn rõ, và 1 số điện thoại vẫn hoạt động", nhân viên của Cordray's viết trên trang Facebook của họ.

Mổ bụng con cá sấu dài gần 4m, người dân ngỡ ngàng khi bí mật hơn 20 năm trước được hé lộ - Ảnh 2.

Một chiếc thẻ tên vẫn còn nhìn rõ, và số điện thoại vẫn còn hoạt động.

Cuối cùng, họ đã tìm ra được chủ nhân của chiếc thẻ tên này và điều bí mật 24 năm cũng đã được giải đáp. Hóa ra cách đây 24 năm, ông ta là 1 thợ săn và chiếc thẻ tên này là của 1 trong những con chó của ông.

Đây là 1 phát hiện rất tình cờ, vì thường các nhân viên của nhà máy chế biến thịt này không mổ dạ dày của cá sấu.

"Chúng tôi thường không mổ dạ dày của những con cá sấu, nhất là những con cá sấu già, vì những thứ mà nó ăn đã bị thối và tỏa ra mùi rất khó chịu, ai cũng phải chạy xa", Cordray cho biết.

Được biết, trong dạ dày của con cá sấu này còn có 1 số thứ khác như vỏ của 1 viên đạn, bugi, mai rùa và vài cái móng vuốt của linh miêu. Theo truyền thông địa phương, cá sấu của vùng Nam Carolina thường dài tới 4m và sống hơn 60 năm.

Nhà máy chế biến thịt Cordray’s được điều hành bởi vợ chồng nhà Claudia và Michael Cordray và mỗi năm, họ đã xử lý hơn 100 con cá sấu để lấy thịt làm xúc xích và thịt khô.

"Điều này chẳng làm tôi ngạc nhiên chút nào. Chúng tôi từng chứng kiến nhiều câu chuyện người ta dắt chó đi dạo trên sân golf, rồi quay đi quay lại 1 lúc đã thấy con chó biến mất", bà Cordray nói thêm.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mo-bung-con-ca-sau-dai-gan-4m-nguoi-dan-ngo-ngang-khi-bi-mat-h.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mo-bung-con-ca-sau-dai-gan-4m-nguoi-dan-ngo-ngang-khi-bi-mat-hon-20-nam-truoc-duoc-he-lo-162211304082110465.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020