Mới 33 tuổi, Mai Phương Thúy đã gây 'choáng' với mái tóc bạc và còn 'rụng sắp hói'

19/08/2021 17:39

Mặc dù được đánh giá cao về nhan sắc kể cả khi để mặt mộc, tuy nhiên mái tóc bạc trắng của Mai Phương Thúy khi ở độ tuổi khá trẻ khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh nói về mùa dịch nhưng nhiều người vô cùng lo lắng trước mái tóc bạc trắng của Mai Phương Thúy. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2006 viết: “Sáng nay, sau nhiều ngày cấm cung tôi đã đi chợ vì hết thực phẩm, may sao trời thương mua được bánh mì một ổ thơm phức”.

maiphuongthuy

Thực tế, đây không phải lần đầu Mai Phương Thúy lộ tóc bạc thấy rõ. Cô cũng từng nhiều lần lộ rõ dấu hiệu tuổi tác bởi mái tóc, thậm chí cô nàng còn gặp tình trạng tệ hơn khi không chỉ bạc mà còn rụng.

maiphuongthuy2

Trước đó, Mai Phương Thúy còn làm người hâm mộ được dịp bất ngờ khi tự tin quay clip livestream đồ ăn. Một người bạn vào hỏi: "Bà lại không make up à?", nàng hậu lập tức trả lời cực thật thà và dễ thương: "Quên mất". Nàng Hậu thừa nhận, cô cũng không vui vẻ gì khi quay clip trong tình trạng vẻ ngoài còn xuề xoà như vậy nhưng vì muốn khoe ngay đồ ăn nên mới quên. Hành động vô tư của Hoa hậu Việt Nam đã làm người hâm mộ không thể nhịn cười vì quá đáng yêu.

Nếu theo dõi Facebook cá nhân của Mai Phương Thúy, người hâm mộ không còn lạ kiểu livestream lạ lùng, có khi chỉ kéo dài khoảng 5 phút đổ lại, thậm chí thấp kỷ lục là 44 giây. Có khi hoa hậu đi lang thang trong phòng livestream, khi ngồi bệt dưới nền nhà với hình thức "rũ rượi" bởi mới ngủ dậy...

Mai Phương Thúy thường xuyên không ngần ngại khoe hẳn mặt mộc kém sắc lên MXH để "tự dìm" nhưng luôn giữ thái độ tích cực và tôn trọng nhan sắc tự nhiên. Trước đó, hình ảnh thiếu son phấn của cô nàng cũng bị nhiều người chê trách. Thậm chí mẹ cô còn nói cô không nên livestream nữa.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trở thành tiêu điểm của giới truyền thông cùng cộng đồng mạng. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao. Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/moi-33-tuoi-mai-phuong-thuy-da-gay-choang-voi-mai-toc-bac-va-con-rung-sa.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/moi-33-tuoi-mai-phuong-thuy-da-gay-choang-voi-mai-toc-bac-va-con-rung-sap-hoi-search/?id=298541

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu