Một ngày tìm thấy 5 thi thể bị nước lũ cuốn tại Nghệ An

02/11/2020 10:44

Hai em học sinh đi xe đạp qua vùng nước sâu thì không may bị nước lũ cuốn trôi, tử vong. Cũng trong ngày 1/11, lực lượng chức năng Nghệ An cũng đã tìm thấy 3 thi thể khác bị nước lũ cuốn trôi trước đó.

Tối 1/11, một lãnh đạo UBND xã Thanh Long, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện 2 học sinh bị nước lũ cuốn trôi, tử vong.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào chiều 1/11, cháu Phan Thị Tr. (13 tuổi) và Trần Thị A. (14 tuổi, học sinh THCS trên địa bàn xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) chở nhau bằng xe đạp đi chơi. Tối cùng ngày, khi không thấy các cháu về, người nhà tổ chức đi tìm kiếm và thông báo với chính quyền địa phương.

Một ngày tìm thấy 5 thi thể bị nước lũ cuốn tại Nghệ An

Khu vực nơi phát hiện thi thể 2 học sinh THCS ở xã Võ Liệt bị đuối nước.

Trong lúc tìm kiếm người dân phát xe đạp của 2 cháu đi tại khu vực cầu Đập Bượm (xã Thanh Long) nên tổ chức lực lượng tìm kiếm tại khu vực này. Đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng chức năng xã Thanh Long và Võ Liệt đã tìm thấy thi thể của 2 cháu.

“Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, thi thể 2 cháu bé đã được bàn giao cho gia đình để đưa về mai táng theo phong tục của địa phương”, lãnh đạo UBND xã Thanh Long thông tin.

Cũng trong ngày 1/11, tại huyện Thanh Chương, Nghệ An, lực lượng chức năng xã Thanh An và huyện Thanh Chương cũng đã tìm thấy thi thể 2 anh em Nguyễn Văn Q. (SN 1994, trú xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) và anh Trần Công Th. (SN 1995, em vợ anh Q., trú xã Thanh An, huyện Thanh Chương) bị nước lũ cuốn trôi vào ngày 30/10.

Còn tại huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An, sáng ngày 1/11 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Phạm Văn Ph. (SN 2003, học lớp 12, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn) không may bị nước lũ cuốn trôi khi đi bắt cá cùng bố.

Được biết, trong đợt mưa lũ diễn ra từ ngày 28 đến 31/10, Nghệ An tuy không trực tiếp hứng bão nhưng thiệt hại vẫn rất lớn khi có hàng chục người chết, mất tích và bị thương.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-ngay-tim-thay-5-thi-the-bi-nuoc-lu-cuon-tai-nghe-an-tintuc71.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-ngay-tim-thay-5-thi-the-bi-nuoc-lu-cuon-tai-nghe-an-tintuc714847

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!