Một người đàn ông chết bí ẩn trong vườn cao su

04/11/2019 08:03

Một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế cổ treo nhưng chân vẫn đứng dưới đất. Công an địa phương đang điều tra nguyên nhân trước cái chết bất thường của nạn nhân.

Tối ngày 3/11, lãnh đạo Công an TX. Bến Cát (Bình Dương) cho biết, đã đề nghị đơn vị chuyên môn điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện trong vườn cao su.

Điều tra cái chết bí ẩn của người đàn ông trong vườn cao su - ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào chiều tối cùng ngày người dân đi qua lô cao su thuộc xã An Tây, TX. Bến Cát thì tá hỏa phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Nhận tin báo, công an TX. Bến Cát nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

Khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, nạn nhân khoảng 40 tuổi, mặc quần kaki, áo gió dài tay màu đen. Điều lạ là mặc dù trên cổ nạn nhân có sợi dây nối từ cây cao su nhưng chân lại đang đứng dưới đất. Thậm chí, chân nạn nhân vẫn trong tư thế quỳ không giống treo cổ tự tử.

Trước cái chết bất thường của nạn nhân, cơ quan chức năng đã di chuyển thi thể về nhà xác để phục vụ điều tra. Hiện, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!