Một trong 7 người mắc kẹt tại đám cháy ở TP.HCM tử vong

31/05/2020 22:42

Một nạn nhân trong số 7 người được cảnh sát quận Bình Tân giải cứu trong vụ cháy sáng nay đã tử vong khi nhập viện cấp cứu với vết thương nặng.

Ngày 31/5, nguồn tin của PV cho biết một nạn nhân trong số 7 người được cảnh sát đưa ra khỏi căn nhà bị cháy sáng nay trong vụ hỏa hoạn trên đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân,TP.HCM đã tử vong sau khi nhập viện.

Mot trong 7 nguoi mac ket tai dam chay o TP.HCM tu vong hinh anh 1 image_gallery.jpg

Cảnh sát giải cứu những người mắc kẹt trong vụ cháy. Ảnh: Công an cung cấp.

Vụ hỏa hoạn trước đó làm 7 người mắc kẹt bên trong căn nhà. Cảnh sát đã đưa được họ ra. 5 trong số 7 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Theo cảnh sát, một nạn nhân trong số họ đã không qua khỏi khi tới bệnh viện.

Mot trong 7 nguoi mac ket tai dam chay o TP.HCM tu vong hinh anh 2 chay_3.jpg

Căn nhà 3 tầng bị cháy vào sáng nay. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà 3 tầng trên đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM làm nhiều người bị mắc kẹt bên trong.

Cảnh sát PCCC và CNCH quận Bình Tân đã huy động 11 xe cứu hỏa cùng 57 cán bộ cảnh sát đến hiện trường dập lửa và tiến hành các kế hoạch giải cứu.

Công an sau đó đưa được 7 người ra khỏi căn nhà bị cháy, trong các nạn nhân có hai em nhỏ 10-11 tuổi.

Mot trong 7 nguoi mac ket tai dam chay o TP.HCM tu vong hinh anh 3 map_binhtan_chay.jpg

Vị trí xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: Google Maps.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/mot-trong-7-nguoi-mac-ket-tai-dam-chay-o-tphcm-tu-vong-post1090600.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/mot-trong-7-nguoi-mac-ket-tai-dam-chay-o-tphcm-tu-vong-post1090600.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!