Mua iPhone 11 hay XS Max khi có mức giá tương đương nhau?

25/09/2019 22:36

Với mức giá hiện nay trên thị trường không chênh lệch quá lớn, nhiều người dùng đang phân vân khi chọn mua iPhone XS Max hay iPhone 11 trong bộ ba mới ra mắt.

Khả năng hiển thị

Khả năng hiển thị iPhone XS Max được đánh giá tốt hơn iPhone 11 với màn hình OLED 6,5 inch, công nghệ Super Retina HD. Trong khi đó, iPhone 11 trang bị màn hình LCD tương tự model XR giá rẻ năm trước của Apple với kích thước 6,1 inch, độ phân giải HD.

Mua iPhone 11 hay XS Max khi có mức giá tương đương nhau? - 1

Ngoài ra, nếu thường xuyên dùng tính năng 3D Touch, người dùng nên cân nhắc lựa chọn iPhone XS Max bởi đây là sản phẩm gần nhất của Apple trang bị tính năng này.

Về thiết kế, iPhone XS Max lại nhỉnh hơn iPhone 11 khi máy trang bị khung viền bằng thép. Trong khi đó, iPhone 11 được hoàn thiện với khung nhôm. Bù lại, phiên bản iPhone 11 lại có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn hơn.

Mua iPhone 11 hay XS Max khi có mức giá tương đương nhau? - 2

Camera

iPhone 11 trang bị camera kép với một ống kính thường và một ống kính siêu rộng. Trong khi đó, cụm camera trên iPhone XS là cặp camera thường và tele.

Ống kính góc siêu rộng của iPhone 11 đem lại hiệu ứng tiêu cự ấn tượng, truyền tải được nhiều hơn những ý định của người chụp so với ống kính tele.

Mua iPhone 11 hay XS Max khi có mức giá tương đương nhau? - 3

Một tính năng mà người dùng nữ giới sẽ thích ở iPhone 11 hơn là camera trước. Camera trước của iPhone 11 được nâng cấp đáng kể với ống kính độ phân giải 12 MP, cao hơn iPhone XS Max.

Mua iPhone 11 hay XS Max khi có mức giá tương đương nhau? - 4

Hiệu năng

Về hiệu năng, với con chip A13 Bionic, iPhone 11 chắc chắn cho hiệu năng mạnh hơn chip A12 iPhone XS Max. Thông số RAM trên hai mẫu máy này là bằng nhau.

Nếu người dùng có nhu cầu chơi game và mong muốn trải nghiệm cấu hình mạnh nhất từ Apple thì iPhone 11 là lựa chọn đáng giá hơn iPhone XS Max.

Mua iPhone 11 hay XS Max khi có mức giá tương đương nhau? - 6

Tóm lại, iPhone 11 sẽ mang lại cho người dùng khả năng chụp ảnh thiếu sáng, ảnh góc rộng, chip xử lý mạnh mẽ, nhiều phiên bản màu sắc, camera selfie chất lượng cao.

Trong khi đó, iPhone XS Max lại cho thời lượng pin lâu hơn một chút, màn hình đẹp, kích thước lớn, có 3D Touch và vỏ máy cứng cáp hơn.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu