Mụn mọc ở 6 ví trí này chứng tỏ sức khỏe của bạn đang kêu cứu, nhất là vị trí thứ 2

04/01/2021 16:54

Nếu bạn thấy trên mặt của mình xuất hiện mụn ở những vị trí này hãy cẩn trọng kẻo bệnh tật rình rập.

Trán và lông mày

Khi bạn thấy trên mặt xuất hiện nốt mụn mọc trên trán hoặc lông mày cho thấy bạn đang có vấn đề về đường tiêu hóa, cần đi kiểm tra nhé.

Bạn nên cố gắng khắc phục tình hình bằng cách loại bỏ thực phẩm béo, đồ chiên rán, rượu bia khỏi chế độ ăn.

Mũi

Khi bạn thấy có vết mụn mổi mụn trên mũi ám chỉ các vấn đề về hệ tim mạch, nguyên nhân chính là do căng thẳng.

Bạn hãy giảm căng thẳng và duy trì một lối sống năng động, thoải mái, thư giãn thường xuyên và tuân theo một lịch trình ngủ nghỉ khoa học

mun-moc-tren-ma

Tai

Nếu như ban thấy mụn mọc ở tai theo các chuyên gia y thế, tai có mối liên hệ chặt chẽ với hoạt động của thận và hệ tiết niệu.

Nếu như bạn phát hiện ra mụn nhọt trên tai, bạn nên giảm ăn mặn, uống cà phê. Bạn hãy thường xuyên bổ sung nhiều nước để thận hoạt động hiệu quả hơn.

Nếu bạn thấy trên gò má có mối liên quan mật thiết tới hoạt động của phổi và phế quản, vì vậy mụn nhọt xuất hiện ở khu vực này cho thấy hệ hô hấp của bạn đang không ổn hoặc bị dị ứng.

Trong thời gian này bạn nên đến hệ thống hô hấp của bạn. Bạn càn có chế độ luyện tập phù hợp và hít thở không khí trong lành, bỏ thuốc lá và tránh các nơi có khói thuốc. Đồng thời, bạn cung nên hãy chú ý tới việc vệ sinh răng miệng, ăn ít đồ ngọt và các loại nước có ga.

tri-mun-boc-o-mui

Miệng

Khi bạn thấy rằng vùng miệng của mình xuất hiện nót mụn. Chứng tỏ bạn gặp các vấn đề về da quanh vùng miệng thấy cơ quan tiêu hóa có dấu hiệu không ổn, dẫn đến chứng khó tiêu và co thắt ruột.

Trong thời gian này bạn nên tránh xa những món đồ ăn nhanh càng sớm càng tốt! Bên cạnh đó hãy bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ vào chế độ ăn uống, như trái cây và rau quả.

Cằm

Khi bạn thấy mụn mổi mụn ở khu vực này cho thấy bạn có vấn đề liên quan tới các cơ quan sinh sản. Điều này cũng chứng tỏ bạn đang gặp các vấn đề về cân bằng nội tiết tố, thường thấy trong các chu kỳ kinh nguyệt.

Bạn không có gì cần lo lắng. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này kéo dài lâu thì hãy đi gặp bác sĩ để kiểm tra.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mun-moc-o-6-vi-tri-nay-chung-to-suc-khoe-cua-ban-dang-keu-cuu-nhat-la-vi.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mun-moc-o-6-vi-tri-nay-chung-to-suc-khoe-cua-ban-dang-keu-cuu-nhat-la-vi-tri-thu-2-search/?id=275329

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020