Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, cứ xem điện thoại của họ là rõ

12/08/2019 16:25

Điện thoại của đàn ông ngoại tình là nơi chứa tất cả những gì vợ chưa biết. Chỉ cần đã ngoại tình, đàn ông luôn có cách cất giấu bí mật trong chiếc điện thoại luôn giữ bên mình.

Những tin nhắn bị xóa đi

Đáng sợ nhất với phụ nữ là những tin nhắn chồng xóa đi trong điện thoại. Đàn ông ngoại tình luôn xóa tin nhắn với nhân tình trước khi về nhà. Đàn ông càng vụng trộm lâu càng có thói quen xóa tin nhắn hay cuộc gọi mỗi ngày. Đây xem như một việc họ không thể quên nếu thường bị vợ kiểm tra điện thoại.

Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, cứ xem điện thoại của họ là rõ

Đàn ông ngoại tình luôn xóa tin nhắn với nhân tình trước khi về nhà - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng dù có xóa sạch sẽ và cẩn thận thế nào, chồng ngoại tình vẫn có lúc sơ hở. Phụ nữ đừng kiểm tra điện thoại chồng quá thường xuyên, vì chồng ngoại tình sẽ dễ dàng đối phó. Thay vì vậy, hãy tỏ vẻ không quá để tâm đến điện thoại của chồng. Nhưng sau đó bạn cứ như bất chợt, vô tình xem điện thoại của chồng vào những lúc anh ấy không ngờ nhất.

Hãy nhớ, đàn ông vụng trộm có mức cảnh giác rất cao, phụ nữ chỉ có thể đối phó bằng cách khiến họ trở tay không kịp.

Một cái tên danh bạ an toàn để ngụy trang

Đây là cách thông thường và dễ dàng nhất mà đàn ông vụng trộm hay áp dụng. Vì nếu không lưu số nhân tình, khi thấy số lạ gọi đến vợ chắc chắn sẽ nghi ngờ. Họ sẽ đặt tên nhân tình trong danh bạ bằng một cái tên nào đó an toàn với vợ. Có thể là tên của một đồng nghiệp hay người bạn của chồng mà vợ khi thấy sẽ không quá để ý.

Phụ nữ không cần nhớ hết các số liên lạc quen thuộc của chồng, nhưng nên để ý 3 số cuối điện thoại của từng người. Hoặc nếu kỹ tính hơn, hãy giao ước với chồng luôn mở loa điện thoại lớn lúc nhận cuộc gọi khi về nhà.

Thường xuyên đổi mật khẩu điện thoại

Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, cứ xem điện thoại của họ là rõ - 1

Đàn ông ngoại tình đổi mật khẩu điện thoại thường xuyên là vì không muốn
 người thân cận dễ dàng xem điện thoại của họ - Ảnh minh họa: Internet

Việc đàn ông cài mật khẩu điện thoại không phải là điều đáng nghi. Đây có thể là cách đề phòng khi bị mất điện thoại, hay không muốn người lạ chạm vào. Nhưng nếu họ thường xuyên đổi mật khẩu thì phụ nữ nên cẩn thận. Đàn ông đổi mật khẩu điện thoại thường xuyên là vì không muốn người thân cận dễ dàng xem điện thoại của họ. Nếu được vợ hỏi mật khẩu, họ vẫn sẽ nói, nhưng nhanh chóng sẽ đổi cái mới để vợ không tùy tiện chạm vào.

Có một chiếc điện thoại dự phòng

Có những ông chồng ngoại tình sử dụng một chiếc điện thoại khác để liên hệ với vợ. Chiếc điện thoại này có thể trông rất cũ kỹ, chỉ dùng để nhắn tin hay gọi điện, và chỉ dùng khi ra ngoài. Thậm chí, còn có người cẩn thận chỉ để chiếc điện thoại này ở nơi làm việc, không bao giờ đem về nhà. Nhiều người vợ thậm chí còn không biết chồng sử dụng một điện thoại khác với một số mà họ không biết. Đây có thể là chiêu vụng trộm của đàn ông biết tính toán nhất khi ngoại tình.

Phụ nữ không lường trước hết những gì đàn ông ngoại tình có thể giấu

Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, cứ xem điện thoại của họ là rõ - 2

Có một sự thật là đàn ông đã ngoại tình thì sẽ luôn có cách để che giấu rất kỹ càng
 - Ảnh minh họa: Internet

Có một sự thật là đàn ông đã ngoại tình thì sẽ luôn có cách để che giấu rất kỹ càng. Điện thoại chỉ là một nơi đàn ông dễ dàng xóa dấu vết nhất. Nhưng chắc chắn sẽ có những điều dù cố gắng giấu đến mức nào, kẻ phản bội cũng không thể che hết được. Đó là những thói quen thường ngày trong tính cách, hành động. Bởi vì lúc nào cũng phải nghĩ đến chuyện giấu chuyện ngoại tình, đàn ông sẽ có lúc không còn để ý những thói quen cũ. Phụ nữ nếu để ý, chắc chắn sẽ có thể nhận ra.

Đàn ông ngoại tình, dù có tinh khôn thế nào cũng có lúc bị lộ. Đó chỉ là việc sớm hay muộn và phụ nữ sau đó nên có cách xử lý triệt để. Bởi có thể lừa dối bạn trong một thời gian nhất định như thế thì căn bản người chồng này đã không còn đáng để bạn tin tưởng.

Phunusuckhoe.vn