Mỹ Tâm bật khóc, quỳ gối cám ơn 30 nghìn khán giả tại Hà Nội

06/11/2022 10:11

Đồng thời Mỹ Tâm cảm ơn thời tiết đã ủng hộ để liveshow diễn ra thuận lợi, đông đảo khán giả đã bên cô trong vòng 18 năm qua.

Tối 5/11, Mỹ Tâm đã tổ chức liveshow Tri Âm tại Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình. Mỹ Tâm mang đến những ca khúc có tuổi đời tận 20 năm, thậm chí hơn. Cô đùa vui với khán giả rằng có những người đã đi theo cùng cô hơn 18 năm, góp mặt trong những show diễn từ cách đây nhiều năm.

Khi chứng kiến tình cảm cùng màn hò reo nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ, "họa mi tóc nâu" không thể kiềm chế những giọt nước mắt hạnh phúc và quỳ cảm ơn khán giả ngay trên sân khấu.

Empty

Empty

Đồng thời Mỹ Tâm cảm ơn thời tiết đã ủng hộ để liveshow diễn ra thuận lợi, đông đảo khán giả đã bên cô trong vòng 18 năm qua. Nữ ca sĩ còn cho biết thời gian tới cô sẽ bùng nổ hơn nữa. Gia đình, họ hàng của người đẹp đã ra Hà Nội để tham gia liveshow Tri Âm và ủng hộ nữ ca sĩ khi cô đạt cột mốc mới trong sự nghiệp ca hát.

Nổi tiếng từ những năm 2000, sở hữu nhiều bản hit ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ, đến nay Mỹ Tâm được xem như nữ ca sĩ giữ vững sức hút bản thân qua nhiều năm.

Về đời tư, cô dạo gần đây vướng tin đồn hẹn hò đàn em Mai Tài Phến. Cách đây một thời gian, MXH xôn xao về bài phỏng vấn của Mỹ Tâm trong đó có nói về chuyện hẹn hò Mai Tài Phến. Cụ thể, cô chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út". Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

mytam2

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, quản lý của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữ lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt. Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Khi được người quản lý gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/my-tam-bat-khoc-quy-goi-cam-on-30-nghin-khan-gia-tai-ha-noi.htm.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/my-tam-bat-khoc-quy-goi-cam-on-30-nghin-khan-gia-tai-ha-noi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai