Nam bệnh nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên bệnh viện ở Sóc Trăng

08/04/2021 08:23

Khuya 6/4, anh D.T.S. đột nhiên mất tích. Đến sáng hôm sau, mọi người phát hiện anh S. tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Ngày 7/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân một người tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng. 

Nạn nhân là anh D.T.S. (SN 1995, trú ấp Chông Nô, xã An Ninh, huyện Châu Thành). Theo người nhà nạn nhân, anh S. là bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Khoa nhiễm của bệnh viện. 

Khuya 6/4, anh S. đột nhiên mất tích. Người nhà và bảo vệ đã tỏa ra đi tìm nhiều nơi nhưng không có kết quả. 

Nam bệnh nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên bệnh viện ở Sóc Trăng

Anh S. được phát hiện tử vong trong tư tế treo cổ. Ảnh: Thanh Niên

Đến 7h ngày 7/4, mọi người tìm thấy anh S. tử vong trong tư thế treo cổ trên thân cây nằm khuất trong khu đất trống của bệnh viện. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/benh-nhan-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-khuon-vien-benh-vien-2021040723.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/benh-nhan-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-khuon-vien-benh-vien-202104072335570527.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu