Nam điều dưỡng bị nhiều phụ nữ tố sàm sỡ

20/03/2020 15:17

Ngoài việc dùng tay chạm vào vùng kín của cô gái 21 tuổi, Kỳ còn bị một phụ nữ khác tố cáo đã có hành vi sàm sỡ.

Ngày 20/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, đang củng cố hồ sơ, điều tra đối với Thái Lê Minh Đại Kỳ (25 tuổi, ngụ phường Bình Đức, TP Long Xuyên) về việc giở trò biến thái với phụ nữ.

Nam thanh niên này là điều dưỡng của một bệnh viện tại An Giang. Theo cảnh sát, sáng 6/3, Kỳ chạy xe máy vào con hẻm trong khu vực chợ đêm ở phường Mỹ Hòa.

Nam dieu duong bi nhieu phu nu to sam so hinh anh 1 thum.jpg

Hình ảnh Kỳ giở trò biến thái với phụ nữ bị camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, chị N.T.K.Đ. (21 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) đang treo quần áo tại shop thời trang. Kỳ chạy ngang qua và dùng tay chạm vào vùng kín của nạn nhân, sau đó rú ga bỏ chạy.

Kỳ chạy đến khu vực thuộc khóm Bình Đức 3, phường Bình Đức, thì gây tai nạn. Cảnh sát đến hiện trường xử lý và phát hiện thanh niên này là người đã giở trò biến thái với phụ nữ nên đưa về trụ sở lấy lời khai. Tại trụ sở cảnh sát, Kỳ thừa nhận hành vi của mình.

Trong khi cảnh sát xử lý vụ việc, nam điều dưỡng này tiếp tục bị tố cáo vì có hành vi sàm sỡ một phụ nữ khác. Công an phường Mỹ Hòa sau đó đã chuyển hồ sơ vụ việc đến Công an TP Long Xuyên thụ lý theo thẩm quyền.

 
Zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/nam-dieu-duong-bi-nhieu-phu-nu-to-sam-so-post1061966.html.. Nguồn: https://news.zing.vn/nam-dieu-duong-bi-nhieu-phu-nu-to-sam-so-post1061966.html