Nam sinh lớp 10 chuyên toán tử vong trong tư thế thắt cổ ở ký túc xá: Tin nhắn cuối cùng xin lỗi bố

30/03/2021 16:11

Trước khi được phát hiện tử vong trong tư thế thắt cổ, em H. có nhắn tin cho bố mình, phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT chuyên Bắc Kạn cho biết.

Chiều ngày 29/3, ông Ma Thế Quyên, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Kạn, xác nhận thông tin một nam sinh lớp 10 đang theo học tại Trường THPT chuyên Bắc Kạn tử vong trong tư thế thắt cổ ở ký túc xá của trường.

Nam sinh tử vong là em T.V.H., học sinh lớp 10 chuyên toán (ở huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn).

Nam sinh lớp 10 chuyên toán tử vong trong tư thế thắt cổ ở ký túc xá: Tin nhắn cuối cùng gửi cho bố - Ảnh 1.

Khu nhà phát hiện sự việc. Ảnh: báo Bắc Kạn online

Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT chuyên Bắc Kạn Lê Xuân Thứ cho biết trên chuyên trang Đất Việt/báo điện tử Tri thức và Cuộc sống, vào tối 28/3, mẹ nam sinh H. còn lên thăm con ở trường. Ông nói, H. là học sinh học khá ở lớp, bố mẹ H. đều là những công chức, kinh tế gia đình không khó khăn.

"Thông tin tôi nắm được, khoảng 11h40, em H. có nhắn tin cho bố với nội dung đại ý xin lỗi bố", nguồn trên dẫn lời ông Thứ.

Theo thông tin nhà trường báo cáo, sáng 29/3, em H. vẫn đi học bình thường, nhưng đến tiết học cuối giờ sáng thì em xin nghỉ học tiết này, rồi về ký túc xá trong trường học.

Khoảng 12h trưa, 2 bạn cùng phòng trở về phát hiện H. trong tư thế thắt cổ trong phòng. Nhà trường đưa H. đi cấp cứu nhưng em đã tử vong.

"Theo báo cáo nhanh của giáo viên chủ nhiệm và nhà trường, sáng nay khi đi học, em H. không có biểu hiện gì bất thường. Trước khi xin về thì H. cũng không có mâu thuẫn gì ở lớp. Hiện sở đang yêu cầu nhà trường báo cáo bằng văn bản về sự việc để báo cáo tỉnh" - ông Ma Thế Quyên, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Kạn nói.

Theo ông Quyên, bước đầu cơ quan chức năng nghi ngờ em H. thắt cổ tự tử. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-sinh-lop-10-chuyen-toan-tu-vong-trong-tu-the-that-co-o-ky-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-sinh-lop-10-chuyen-toan-tu-vong-trong-tu-the-that-co-o-ky-tuc-xa-tin-nhan-cuoi-cung-xin-loi-bo-162213003151549529.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu