Nam sinh lớp 9 bị hành hung, đánh tới tấp giữa đường

09/08/2022 17:24

Một nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh bị nhóm bạn chặn đường hành hung, đánh tới tấp, lấy mũ bảo hiểm đập vào đầu...

Mới đây vừa xuất hiện clip một nam sinh bị nhóm thanh thiếu niên dùng chân và mũ bảo hiểm đánh hội đồng trên đường. Xung quanh có nhiều người nhưng không ai vào can ngăn.

Trong clip nam sinh bị đánh ngã xuống mặt đường, nạn nhân ôm đầu chịu trận, van xin song tiếp tục bị nhóm bạn hành hung.

Ảnh cắt từ clip.

Clip sau khi đăng tải nhận được nhiều phẫn nỗ từ cộng đồng mạng. Nhiều người bất bình trước hành động tàn nhẫn của nhóm thanh thiếu niên, một số người chỉ trích người quay clip trên.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh sự việc trên xảy ra tại khu vực gần Trường Mầm non Doraemon, đường La Sơn Phu Tử, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Nam sinh bị hành hung là em N.B.A., học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Du.

Liên quan đến sự việc này, ông N.G.N. (bố của nam sinh N.B.A) cho biết, sự việc xảy ra cách đây 4 ngày, tuy nhiên do sợ hãi nên A. không nói với gia đình. Tối qua gia đình mới biết thông qua người bạn gửi clip cho.

"Mấy hôm trước thấy con đau đầu, đau phần mềm nhiều nơi và bị sây sát da trên cơ thể nhưng hỏi thì con không nói. Đến khi thấy clip cháu mới nói với bố mẹ bị nhóm học sinh chuẩn bị lên lớp 10, lao vào đánh”, ông N. cho hay.

Theo ông N., nguyên nhân là do trước đó giữa A. và một người bạn ở phường Thạch Linh có xích mích, mâu thuẫn. Sau đó, 2 bạn hẹn gặp nhau để giảng hòa.

Giảng hòa xong cả 2 đứa ra về, tuy nhiên khi về đến đoạn gần trường Doremon (đường La Sơn Phu Tử, TP Hà Tĩnh), A. bị một nhóm người xông vào đánh hội đồng.

Sau khi nắm bắt sự việc, ông N. đã đưa con mình lên Công an phường Nguyễn Du trình báo.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an phường Nguyễn Du xác nhận sự việc trên và cho biết: "Gia đình nam sinh A. đã trình báo sự việc với chúng tôi. Đơn vị đã triệu tập những người có liên quan lên để làm việc. Qua xác minh người bị đánh và nạn nhân đều ở độ tuổi học sinh, lớp 9 lên lớp 10. Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh làm rõ sự việc".

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nam-sinh-lop-9-bi-hanh-hung-danh-toi-tap-giua-duong-1622208091229.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nam-sinh-lop-9-bi-hanh-hung-danh-toi-tap-giua-duong-162220809122932403.htm#img-lightbox

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu