Nam tài xế xe container thất thần khi đánh rơi 210 triệu đồng ngày giáp Tết

21/01/2020 14:53

Gương mặt anh trở nên thất thần, ngồi bệt trên nền đất kể lại câu chuyện mà bản thân không may để mất số tiền 210 triệu đồng trên đường lái xe được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là Tết Nguyên đán đã chính thức "gõ cửa" mỗi nhà. Ai cũng nhanh chóng thu xếp công việc để trở về nhà, mang theo những đồng tiền lương, đồng tiền thưởng để sắm Tết, để mừng tuổi cho bố mẹ, ông bà và trẻ nhỏ và để cho con cái có được một cái Tết ấm no.

Một nam tài xế cũng chăm chỉ chạy xe để kiếm tiền đỡ đần gia đình chuẩn bị Tết, thế nhưng không may anh lại đánh rơi một số tài sản lớn của chủ xe và giờ vẫn không biết sẽ giải quyết sự việc như thế nào.

Trong bài chia sẻ của mình, chủ bài viết cho hay: "Chiều ngày 20/01, anh Quân tài xế xe đầu kéo BKS 47C-18xxx, từ công ty lốp ô tô T.N.P. (Hoà Khánh _Buôn Mê Thuột) trên đường đến gara Anh Minh Duy Hòa, tại Buôn Mê Thuột có đánh rơi số tiền 210 triệu đồng. Kính mong ai nhặt được số tiền trên hoan hỷ trả lại cho anh Quân. Đó là tiền hàng anh lấy nợ cho chủ xe".

Nam tài xế xe container thất thần khi đánh rơi 210 triệu đồng ngày giáp Tết

Bài đăng của người tài xế đã khiến dân mạng xôn xao bình luận

Kèm theo bài chia sẻ nói trên, hình ảnh của tài xế container cũng được đăng tải. Trong bức ảnh, gương mặt anh thất thần, ngồi bệt trên nền đất kể lại câu chuyện bản thân không may để mất số tiền lớn đến như vậy.

Ngay sau khi bài viết trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau 3 giờ đăng tải bài viết trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận của người dùng mạng. Ai ai cũng xót xa cho hoàn cảnh của người tài xế, số khác thì mong mỏi, nhờ những nút like, share mà số tiền bị mất sớm "tìm về" với chủ của nó. Bởi đó là số tiền quá lớn, cùng là mồ hồi, nước mắt công sức mới có thể làm ra được.

Nhắc tới quá trình di chuyển trên đường và lúc phát hiện số tiền đã mất, người tài xế vẫn chưa hết bàng hoàng: "Chiều nay sau khi chở hàng đi giao tôi có cầm hộ ông chủ hơn 200 triệu đồng tiền hàng. Tuy nhiên trong quá trình đi sửa ô tô, tôi có lấy 1,5 triệu đồng trong cọc tiền hàng để trả tiền sửa xe rồi bỏ lại túi quần trước.

Nam tài xế xe container thất thần khi đánh rơi 210 triệu đồng ngày giáp Tết - 1

Người tài xế thất thần nhớ lại sự việc

Sau khi sửa xong và trong quá trình di chuyển tôi phát hiện cọc tiền 208,5 triệu đồng đã bị rơi nên tìm kiếm cả 2 gara ô tô và đoạn đường di chuyển khoảng 2 km nhưng không thấy. Lúc kiểm tra lại thì đã mất rồi.

Đây là số tiền của chủ xe, nếu không tìm lại được thì tôi phải đền bù. Quả thật số tiền này rất lớn mong mọi người nếu nhặt được cho tôi xin lại. Cuối năm rồi, không tìm lại số tiền này thì cả gia đình chẳng còn Tết nữa".

Mong rằng với sự giúp sức của cộng đồng mạng, tài xế container sẽ sớm tìm lại được số tài sản đã bị mất!

Helino.ttvn.vn

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/nam-tai-xe-xe-container-that-than-khi-danh-roi-210-trieu-dong-ngay-giap.. Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/nam-tai-xe-xe-container-that-than-khi-danh-roi-210-trieu-dong-ngay-giap-tet-222020211122036273.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Park Hang-seo tiết lộ điểm đến sau khi chia tay Việt Nam