Năm Tân Sửu đặt tượng trâu phong thủy trong nhà để rước tài lộc nhưng người tuổi này cần tuyệt đối tránh

13/03/2021 14:43

Tượng trâu phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp tuy nhiên không phải ai cũng nên dùng vật phẩm này.

Ý nghĩa của tượng trâu phong thủy

Trong văn hóa của người Á Đông, con trâu luôn đi liền với hình ảnh cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Người xưa còn có câu "con trâu là đầu cơ nghiệp" để thể hiện tầm quan trọng của con vật này trong cuộc sống của người nông dân.

Trâu có bốn chân chắc khỏe, dáng đứng vững vàng tựa như cột nhà có thể chống đỡ những trận cuồng phong. Khí thế của con trang mang đếm cảm giác không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách để vươn tới thành công.

Đặt tượng trâu phong thủy trong nhà với ý nghĩa cầu mong vạn sự như ý, trấn trạch trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, thu hút cát khí.

Theo phong thủy, biểu tượng con trâu được coi là bảo vật không thể thiếu với những người làm trong ngành tài chính, ngân hàng, đầu tư, bất động sản.

Trâu giúp cho vận trình Thứ Tài của gia chủ ngày càng hanh thông nên biểu tượng này rất phù hợp với người làm hai công việc cùng lúc.

Lưu ý khi chọn tượng trâu phong thủy

Năm Tân Sửu 2021, tượng trâu phong thủy trở thành một vật phẩm được rất nhiều người quan tâm. Theo quan niệm của phong thủy, tượng trâu làm bằng vàng sẽ có tác dụng mạnh nhất. Trâu vàng (Kim Ngưu) tỏa ra hào quang rực rõ giúp con đường công danh sự nghiệp ngày càng vượng phát.

Nếu trâu làm bằng đồng thì nên mạ vàng ở bên ngoài để tạo độ sáng bóng và giúp trâu tỏa ra hào quang.


Trâu làm bằng gốm cần đặt ở vị trí phù hợp, tránh tạo ra thế xung khắc không có lợi cho gia chủ.

Ngoài ra, theo ngũ hành Sửu thuộc Thổ mà Mộc khắc Thổ. Do đó, không nên dùng tượng trâu làm bằng gỗ.

Tuổi, mệnh hợp với trâu phong thủy

Theo phong thủy, những người tuổi những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, rất hợp với tượng trâu.

Trong khi đó, người tuổi Mùi không nên sử dụng tượng trâu phong thủy vì xung khắc với Sửu.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim và mệnh Hỏa nếu sử dụng tượng trâu phong thủy đúng cách sẽ giúp khắc chế những điểm trong tính cách, giúp họ bình tĩnh xử lý công việc, kích hoạt năng lượng tích cực, mang lại một sự nghiệp phát triển suôn sẻ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nam-tan-suu-dat-tuong-trau-phong-thuy-trong-nha-de-ruoc-tai-loc-nhung-ng.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nam-tan-suu-dat-tuong-trau-phong-thuy-trong-nha-de-ruoc-tai-loc-nhung-nguoi-tuoi-nay-can-tuyet-doi-tranh-search/?id=276466

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'