Nathan Lee làm loạn showbiz: Đe dọa Cao Thái Sơn, đòi Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ đồng

24/04/2021 09:27

Ồn ào của Nathan Lee mấy ngày gần đây bị cho là thái quá, ngông cuồng.

Trong ngày 23/4, Nathan Lee mời cả luật sư khi livestream trên trang facebook cá nhân để tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn và ê-kíp Ngọc Trinh. Theo nam ca sĩ thì thời gian của anh là vàng bạc. Thời gian đó, anh có thể làm ra rất nhiều tiền nhưng anh lại bị Cao Thái Sơn và Ngọc Trinh "làm phiền" nên không làm được gì những ngày qua.

Nathan Lee tuyên bố đòi ê-kíp Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ đồng. Đồng thời, anh cũng đe dọa Cao Thái Sơn dù ở Mỹ cũng sẽ không yên. Chiều cùng ngày, nam ca sĩ liên tục livestream và khẳng định sẽ theo đến cùng vụ việc.

Nathan Lee làm loạn showbiz: Đe dọa Cao Thái Sơn, đòi Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 1.

Nathan Lee liên tục livestream trong ngày 23/4.

Nathan Lee làm loạn showbiz: Đe dọa Cao Thái Sơn, đòi Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 2.

Không biết các luật sư có tư vấn cho Nathan Lee biết rằng, khi anh muốn kiện người khác
xúc phạm danh dự của anh thì anh cũng không nên nhục mạ người khác?

Chưa biết câu chuyện này sẽ đi đến đâu. Tuy nhiên, nếu thật sự muốn kiện Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn thì Nathan Lee đã quên rằng, chính anh mới là người đang bôi nhọ danh dự và xúc phạm người khác trên mạng xã hội bằng những từ ngữ phản cảm.

Trong khi nam ca sĩ liên tục lên mạng, gọi mặt chỉ tên đích danh cả Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, dùng những lời lẽ tục tĩu, nặng nề để chỉ trích họ thì Ngọc Trinh vẫn im lặng hoàn toàn. Còn phía Cao Thái Sơn "khôn khéo" không chỉ đích danh tên Nathan Lee trong các status của mình cũng như lúc livestream.

Ca sĩ "Con đường mưa" còn khôn khéo "lái dư luận" sang bảo vệ phụ nữ, bảo vệ Ngọc Trinh khi cô bị người khác tấn công! Điều này, ít nhiều sẽ giúp Cao Thái Sơn "ghi điểm" trong mắt nhiều người.

Về phía Nathan Lee, đây sẽ là điểm bất lợi nếu anh quyết kiện tụng, thậm chí sẽ là điểm "chí mạng" nếu Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn "phản đòn".

Không những vậy, Nathan Lee còn chửi mắng và thẳng tay block những người có ý kiến đối lập với anh trong vụ việc này. Chưa kể, trong lúc livestream, không biết vì bị "gài", bị "hớ" hay vì lý do gì mà Nathan Lee dùng những lời lẽ nặng về với người mẫu Xuân Lan khi được "mách": Siêu mẫu "cà khịa" anh.

Vụ việc càng lúc càng ồn ào cũng rất có thể khiến công chúng mất thiện cảm với Nathan Lee nhiều hơn, đặc biệt là khi anh thể hiện cá tính quá mạnh, quá quyết liệt.

Nathan Lee làm loạn showbiz: Đe dọa Cao Thái Sơn, đòi Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 3.

"Cuộc chiến" giữa họ càng lúc càng gay cấn.

Trước đó, xung đột giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn xuất phát từ việc nam ca sĩ "Con đường mưa" công khai bênh vực Ngọc Trinh khi cô bị đàn anh "đá xoáy" sống ảo.

Hành động này của Cao Thái Sơn đã khiến Nathan Lee lập tức phản pháo và cho rằng anh đang cố tình tạo scandal để được chú ý. Và Cao Thái Sơn cố tình "gây sự" với anh trong khi việc giữa anh và Ngọc Trinh chẳng liên quan gì tới ca sĩ "Con đường mưa".

Nathan Lee sau đó đã đăng ngay status đe dọa bóc phốt đàn em. Cao Thái Sơn đã âm thầm xóa tất cả những gì đã viết liên quan tới Nathan Lee và quyết định im lặng. Tuy nhiên 1 ngày sau đó, nam ca sĩ lại có động thái đáp trả với đàn anh về ồn ào này.

Tới giờ phút này, đây vẫn là một drama khiến nhiều người vừa tò mò cũng vừa "ngao ngán"!

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nuc-cuoi-nathan-lee-lam-loan-showbiz-phat-ngon-phan-cam-nhung-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nuc-cuoi-nathan-lee-lam-loan-showbiz-phat-ngon-phan-cam-nhung-doi-kien-boi-thuong-hang-chuc-ty-dong-162212404083523635.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu