Nghi bị 'cắm sừng', vợ hoang báo mất trộm 500 triệu đồng, hù dọa chồng

29/03/2021 17:25

Cho rằng chồng mình có người tình, thường xuyên ra khỏi nhà vào ban đêm, người vợ liền đem 500 triệu này đem giấu tại một vị trí trong phòng vệ sinh nhằm hù dọa chồng bỏ thói "trăng hoa".

Ngày 29/3, nguồn tin từ Công an huyện Đức Trọng, đơn vị đang củng cố tài liệu, căn cứ để xử phạt bà N.T.B.P. (42 tuổi, trú thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng) về hành vi “Báo thông tin giả đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền”.

Trước đó, tối 27/3, Công an huyện Đức Trọng nhận được trình báo của bà P. về việc gia đình bà bị kẻ gian đột nhập vào nhà, trộm mất 500 triệu đồng để trong tủ quần áo phòng ngủ của hai vợ chồng.

Tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an huyện đã giao Đội Cảnh sát hình sự phối hợp Công an thị trấn Liên Nghĩa tổ chức khám nghiệm hiện trường, đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu. Từ đó, CQĐT phát hiện tấm kính bị vỡ là do lực tác động từ phía trong ra chứ không phải từ bên ngoài vào, lực lượng chức năng nghi vấn đây là hiện trường giả ngụy tạo một vụ trộm cắp tài sản.

Qua xác minh các mối quan hệ của những người sống trong ngôi nhà này, đội Cảnh sát hình sự phát hiện thời gian gần đây cuộc sống hôn nhân giữa bà P. và chồng là ông T.V.P. (50 tuổi) có nhiều mâu thuẫn. Đội đã tập trung đấu tranh, vận động thuyết phục bà P. thành khẩn khai báo.

Nghi bị 'cắm sừng', vợ hoang báo mất trộm 500 triệu đồng, hù dọa chồng

Số tiền bà P. cất giấu. Ảnh: CAND Online

Trước luận điểm không thể chối cãi của CQĐT, bà P. đã phải thừa nhận hiện trường vụ mất trộm 500 triệu đồng là do chính bà dựng lên. Theo đó, bà P. cho rằng chồng mình có người tình, thường xuyên ra khỏi nhà vào ban đêm. Bà này liền đem 500 triệu này đem giấu tại một vị trí trong phòng vệ sinh nhằm hù dọa chồng bỏ thói "trăng hoa".

Sau đó, bà P. sử dụng 1 chiếc chày bằng kim loại đập bể kính cửa sau nhà rồi mở chốt cửa nhằm tạo hiện trường giả bị kẻ gian phá cửa đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Xong xuôi, bà P. cùng con gái đi ra ngoài từ 18h đến khoảng 19h20 cùng ngày thì quay về, giả như phát hiện nhà bị đột nhập và báo cơ quan chức năng.

Hiện, Công an huyện Đức Trọng đã thu hồi toàn bộ số tiền trên và đang củng cố hồ sơ, xử lý hành vi vi phạm theo quy định pháp luật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghi-bi-cam-sung-vo-hoang-bao-mat-trom-500-trieu-dong-hu-doa-cho.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghi-bi-cam-sung-vo-hoang-bao-mat-trom-500-trieu-dong-hu-doa-chong-tintuc747754

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài