Tiêu hết tiền của chồng đưa, vợ hoang báo bị chuốc thuốc mê, cướp 15 triệu đồng

24/08/2019 10:52

Tiêu hết số tiền 15 triệu đồng của chồng đưa vào các khoản khác, bà Hạnh sợ bị chồng mắng nên đã hoang báo lên cơ quan công an rằng bị bỏ thuốc mê cướp tiền.

Chiều 23/8, ông Nguyễn Hùng Quang, Trưởng công an xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Lưu Thị Hạnh (SN 1979, trú tại thôn 15, xã Phúc Sơn) về hành vi Báo thông tin giả đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trước đó, vào ngày 20/6, Ban Công an xã Phúc Sơn nhận được đơn trình báo của bà Hạnh về việc đi từ ngã tư bệnh viện huyện Anh Sơn về nhà thì bị một người phụ nữ lạ mặt chuốc thuốc mê đến bất tỉnh và lấy đi số tiền 15 triệu đồng.

Tiêu hết tiền của chồng đưa, vợ hoang báo bị chuốc thuốc mê, cướp 15 triệu đồng

Ảnh minh hoạ

Sau khi bà Hạnh trình báo cơ quan Công an, thì có người thân đã đăng tải nội dung lên mạng xã hội facebook khiến người dân địa phương vô cùng hoang mang và lo lắng.

Sau khi nhận được thông tin trên, Công an xã Phúc Sơn đã tổ chức lực lượng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nội dung. Tuy nhiên, kết quả điều tra cho thấy thông tin người phụ nữ này báo không đúng sự thật.

Theo đó, xác định trong thời gian chồng bà Hạnh đi làm thuê có gửi tiền về cho vợ để chi tiêu trong gia đình. Tuy nhiên do quá trình chi tiêu không đúng mục đích nên khi bị chồng hỏi thì bà Hạnh không trả lời được.

Để chồng khỏi tra hỏi, người phụ nữ đã dựng lên câu chuyện bị người khác chuốc thuốc mê lấy hết tiền để trình báo cơ quan chức năng nhằm nói dối chồng.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu