Nghi thầy Hiệu trưởng trường tiểu học nhảy sông tự tử trong đêm

19/02/2021 11:23

Nhận được thông tin thầy T. nghi nhảy xuống sông tự tử trong đêm, cơ quan chức năng đã điều động nhiều phương tiện suốt đêm tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Trước đó vào khoảng 20h30' tối 18/2, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An nhận tin báo có người nhảy cầu Khe Rạn (xã Bồng Khê, huyện Con Cuông), nên lập tức điều động nhiều phương tiện và cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tìm kiếm.

Qua xác minh cho thấy, nạn nhân là thầy N.V.T. (SN1976, thường trú tại khối 9, thị trấn Con Cuông) là hiệu trưởng trường Tiểu học Môn Sơn 3 (xã Môn Sơn, huyện Con Cuông).

Thầy Hiệu trưởng tiểu học nghi nhảy sông tự tử trong đêm - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng dùng thuyền tìm kiếm thầy T. trên sông.

Mặc dù cơ quan chức năng đã phối hợp với chính quyền địa phương, công an địa phương và người thân tìm kiếm suốt đêm nhưng đến trưa 19/2 vẫn chưa tìm thấy thi thể thầy T.

Trao đổi với PV, thầy Lê Thanh An - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Con Cuông cho biết, hiện phía đơn vị vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm thầy T.

Thầy Hiệu trưởng tiểu học nghi nhảy sông tự tử trong đêm - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng tìm kiếm thầy T. trên sông Lam nhưng vẫn chưa tìm thấy.

"Tối qua thầy T. đi xe máy ra cầu rồi để xe máy lại và nhảy xuống sông tự tử. Hiện vẫn chưa được tìm thấy. Về công việc ở trường thì thầy hoàn thành tốt, không có vấn đề gì cả. Vợ thầy T. cũng là giáo viên, có 2 con đang đi học", thầy An nói và cho biết, nguyên nhân có thể xuất phát từ chuyện cá nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng khu vực tìm kiếm.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghi-thay-hieu-truong-truong-tieu-hoc-nhay-song-tu-tu-trong-dem-161211.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghi-thay-hieu-truong-truong-tieu-hoc-nhay-song-tu-tu-trong-dem-161211902103938277.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!