Nghi vấn mẹ ôm con hơn 1 tuổi bị bại não nhảy cầu tự tử trong đêm

29/12/2020 14:20

Phát hiện chiếc xe máy của chị Ng. bỏ trên cầu Bến Thủy, nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, nghi vấn người này đã ôm con nhỏ hơn 1 tuổi bị bại não nhảy xuống sông tự tử.

Trưa 29-12, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Anh Khoa, Chủ tịch UBND xã Xuân Yên (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết hiện cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp với gia đình làm rõ, tìm kiếm thông tin chị Đỗ Thị Hồng Ng. (30 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa, trú tại xã Xuân Yên) nghi đã ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử.

Người dân nghi có người nhảy cầu khi thấy chiếc xe máy trên cầu
Bến Thủy sáng 28-12 - Ảnh: Facebook

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm ngày 28-12, người đi đường bất ngờ phát hiện 1 chiếc xe máy hiệu Honda Vision mang BKS 38N1-227.30 dựng trên cầu Bến Thủy 1, nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Nghi có người bỏ xe máy nhảy cầu tự tử nên người dân lập tức trình báo cho cơ quan chức năng. 

Qua kiểm tra cho thấy, chiếc xe máy trên là của chị Đỗ Thị Hồng Ng., trú xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Khi liên hệ về, gia đình báo chị Ng. và cháu nhỏ 13 tháng tuổi bị bệnh bại não đã đi khỏi nhà từ tối hôm trước. Trước những thông tin này, nhiều người nghi vấn chị Ng. đã ôm con nhỏ nhảy xuống sông tự tử. 

Trong ngày 28 và sáng 29-12, gia đình đã phối hợp với cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm chị Ng. cùng cháu nhỏ trên sông Lam và dưới chân cầu Bến Thủy 1 nhưng vẫn chưa có kết quả. "Sau khi nhận được thông tin, chính quyền đã phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan cho xác minh, tìm kiếm nhưng đến trưa ngày 29-12, vẫn chưa có tung tích gì về hai mẹ con chị Ng." - ông Khoa cho biết thêm.

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Ng. khá khó khăn, chồng đi làm ăn xa, chị có 2 người con, cháu lớn học lớp 1, cháu nhỏ bị bệnh bại não.

 
Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nghi-van-me-om-con-hon-1-tuoi-bi-bai-nao-nhay-cau-tu-tu-trong-dem-2020122.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nghi-van-me-om-con-hon-1-tuoi-bi-bai-nao-nhay-cau-tu-tu-trong-dem-20201229114449476.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương