Nghi vấn trộm trèo vào nhà dân bị trượt chân ngã từ tầng 3 xuống đất tử vong

17/04/2019 14:51

Sáng sớm nhiều người dân sống trong ngách đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội hốt hoảng phát hiện một người đàn ông tử vong nghi là trộm bị ngã từ tầng 3 xuống đất.

Sáng ngày 17/4, lãnh đạo Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trong khu vực ngách của một hộ dân ở phố Lê Trọng Tấn.

Rất đông người dân tập trung quanh khu vực phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh Beatvn

Rất đông người dân tập trung quanh khu vực phát hiện thi thể người đàn ông.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, công an phường Khương Mai nhận được tin báo tại một hộ dân ở phố Lê Trọng Tấn về việc phát hiện một người đàn ông lạ mặt đã tử vong trong ngách nhỏ.

Ngách sát hai ngôi nhà nơi phát hiện sự việc.

Ngách sát hai ngôi nhà nơi phát hiện sự việc.

Ngay sau khi nhận tin báo lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an quận Thanh Xuân đến khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc. Đến hơn 10h sáng cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Theo một số người dân tại hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông cho hay người này không phải cư dân sống quanh khu vực. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn đây có thể là trộm đã đột nhập, trèo lên tầng 3 của ngôi nhà. Tuy nhiên, khi chưa kịp lấy đi bất kỳ tài sản nào thì đã trượt chân ngã tử vong. Gia chủ chỉ phát hiện sự việc vào buổi sáng khi thức dậy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

 
Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020