Ngô Thanh Vân lần đầu chia sẻ về kế hoạch sinh con với ông xã Huy Trần

10/12/2022 10:55

Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ thêm về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với Huy Trần sau 7 tháng kết hôn.

Mới đây, lần đầu tiên bà xã Huy Trần tiết lộ về kế hoạch sinh em bé. Cụ thể, khi được phóng viên đề cập đến chuyện có "tin vui", Ngô Thanh Vân đã hài hước trả lời: "Mình mới lấy chồng được một năm nay thôi, cho mình hưởng cái hạnh phúc trước đã. Mình nghĩ cái gì tới thì nó sẽ tới. Nếu mà có cái gì vui thì mình sẽ thông báo sớm cho mọi người".

saostar-j36xj5py8xd462kc

Chia sẻ với Startalk, Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ thêm về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với Huy Trần sau 7 tháng kết hôn: "Sau 6 tháng qua, mình đã có chuyến du lịch để có thể cho nhau thời gian hơn. Vân với Huy thì đã có thời gian trước đó tìm hiểu nhau rồi mới đi đến quyết định vể chung một nhà. Bản thân Huy là một người rất là chi tiết, lo lắng. Biết làm cho người khác vui và hạnh phúc. Vân cảm thấy mình rất may mắn khi tìm được một người như Huy".

Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào tháng 5, cặp trai tài gái sắc Huy Trần - Ngô Thanh Vân đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân. Ngô Thanh Vân đã chia sẻ lý do thường xuyên đi du lịch với Huy Trần hậu lễ cưới thế kỷ. Theo đó cô cho biết bản thân vốn gắn với hình ảnh người đàn bà thép, song khi trở về cuộc sống bình thường, Ngô Thanh Vân vẫn như nhiều người phụ nữ bình thường khác.

saostar-311jjwy9rxn6afl8

"Mọi người lúc nào cũng chứng kiến tôi với hình ảnh mạnh mẽ, được ví như người đàn bà thép bởi lúc nào tôi cũng cứng rắn, nghiêm túc trong công việc, thường sẽ đưa ra những quyết định mang tính thay đổi, rất cứng rắn. Tôi nghĩ mình cần một người sản xuất như vậy để thúc đẩy anh em ê-kíp nhiều hơn, tiến về phía trước để làm những điều mà trước đây mình thường nghĩ sẽ không làm được.

Tuy nhiên sau khi trở về với cuộc sống bình thường thì Ngô Thanh Vân vẫn là một người phụ nữ bình thường như bao người phụ nữ khác mà thôi", Ngô Thanh Vân hài hước chia sẻ.

Cô chia sẻ việc đi du lịch nhiều sau lễ cưới là cách để Ngô Thanh Vân tìm lại chính mình sau hàng chục năm cống hiến cho nghệ thuật.

ngo-thanh-van-1446-1637138046-8017-1644396959

"Người đàn bà thép đó đi chơi là bởi vì người đàn bà thép ấy phải kiếm một người đàn ông để chịu đựng. Kể từ ngày có Huy Trần, Thanh Sói gặp rất nhiều thăng trầm thì tôi cũng nhìn lại cho bản thân thời gian để nhìn lại nghề, cuộc sống. Những khoảng dừng đó tôi mới chợt nhân ra rằng mình cũng cần hạnh phúc và chính những điều đó đã giúp tôi bớt căng thẳng, tìm được ý tưởng mới và sau khi du lịch về thì Thanh Sói cũng được trở lại rạp rồi đó!", Ngô Thanh Vân cho biết.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngo-thanh-van-lan-dau-chia-se-ve-ke-hoach-sinh-con-voi-ong-xa-h.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngo-thanh-van-lan-dau-chia-se-ve-ke-hoach-sinh-con-voi-ong-xa-huy-tran.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'