Người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi ở Lào Cai cay đắng nói lời xin lỗi: 'Mong mọi người tha thứ, mong pháp luật khoan hồng cho hành động của tôi'

06/10/2020 11:54

Sau khi xảy ra sự việc đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non, Bùi Văn Hùng cay đắng nói lời xin lỗi muộn màng tại cơ quan công an.

Sự việc bé gái 2 tuổi trường mầm non ở Lào Cai bị bố của bạn đánh gây xôn xao dư luận thời gian qua. Theo đó, vào lúc 16h16, ngày 30/9, trong giờ trả trẻ tại lớp nhà trẻ 24-36 tháng D2, hai bé B.A và bé C.T 2 tuổi trong lúc đang chơi có tranh giành đồ chơi với nhau. Bé B.A có cắn vào tay trái bé C.T. Cô giáo chủ nhiệm đã vào ngăn hai bé.

Người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi ở Lào Cai cay đắng nói lời xin lỗi: 'Mong mọi người tha thứ, mong pháp luật khoan hồng cho hành động của tôi'

Ông Hùng đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non Lào Cai

Đúng lúc đó, bố bé C.T là ông Bùi Văn Hùng đến đón con, khi thấy con khóc, bố có hỏi giáo viên phụ trách lớp nguyên do con khóc.

Giáo viên giải thích là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau thì ông Hùng có nói những lời không hay với bé B.A, đồng thời, có những hành động không đúng như đánh, giật tóc, phát vào đùi bé, sau đó bắt bé xin lỗi và ông Hùng đón con ra về.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Hùng đã ra cơ quan công an trình diện vào sáng 4/10 sau 2 lần triệu tập nhưng không đến. Tại cơ quan công an, người đàn ông này thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như hình ảnh trong clip.

Người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi ở Lào Cai cay đắng nói lời xin lỗi: 'Mong mọi người tha thứ, mong pháp luật khoan hồng cho hành động của tôi' - 1

Ông Hùng tại cơ quan công an

Sau sự việc, Hùng đi Hà Nội thăm người nhà, trên đường đi, Hùng hay tin ông ta đang bị tố cáo hành vi trên nên nhắn tin cho bố mẹ cháu bé xin lỗi và cố tình trốn tránh công an.

Tại cơ quan công an, ông Hùng đã gửi lời xin lỗi sau hành động sai trái của mình. "Qua sự việc ngày 30/9, tôi đã nhận thấy hành động của mình là sai trái. Tôi rất ân hận về những lỗi lầm của mình ngày hôm đấy.

Nay tôi cũng xin gửi lời xin lỗi chân thành đến cháu bé, gia đình và cộng đồng mạng. Mong mọi người bỏ qua và tha thứ cho những hành động của tôi. Và tôi cũng xin pháp luận khoan hồng cho những lỗi lầm của tôi", ông Hùng gửi lời xin lỗi tại cơ quan công an.

Hiên tại, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, xác minh.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-danh-be-gai-2-tuoi-o-lao-cai-cay-dang-noi-loi-xin.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-danh-be-gai-2-tuoi-o-lao-cai-cay-dang-noi-loi-xin-loi-mong-moi-nguoi-tha-thu-mong-phap-luat-khoan-hong-cho-hanh-dong-cua-toi-162200610111026129.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu