Người hâm mộ Đông Nam Á chúc mừng thành tích lịch sử của đội tuyển Việt Nam

16/06/2021 09:24

Sau khi thông tin đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 được đăng tải trên các fanpage bóng đá lớn của châu Á, người hâm mộ Đông Nam Á đã dành cơn mưa lời khen cho đội bóng áo đỏ.

Để chúc mừng đội tuyển Việt Nam , Fanpage của Fox Sports Asia đã có bài đăng với mô tả: "Lịch sử đã được tạo nên! Việt Nam đã lọt vào vòng loại cuối cùng của FIFA World Cup với tư cách đội nhì bảng có thành tích tốt thứ tư dù để thua 2-3 UAE".

Người hâm mộ Đông Nam Á chúc mừng thành tích lịch sử của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Bài đăng về đội tuyển Việt Nam của Fox Sports Asia (Ảnh: chụp màn hình)

Còn trên fanpage bóng đá ASEAN Football, đã xuất hiện bài đăng với nội dung: "Việt Nam đã lọt vào vòng loại thứ 3 của FIFA World Cup 2022 cũng như giành vé vào vòng CK AFC Asian Cup 2023. Xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam".

Người hâm mộ Đông Nam Á chúc mừng thành tích lịch sử của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Trang ASEAN Football chúc mừng thành tích lịch sử của đội tuyển Việt Nam (Ảnh: chụp màn hình)

Ở phần bình luận của cả hai bài đăng, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và cả những người bạn Đông Nam Á đã dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo rất nhiều lời chúc mừng. Một cổ động viên Thái Lan đã cho rằng đội tuyển Việt Nam là niềm tự hào Đông Nam Á và hy vọng đội sẽ tiếp tục chiến đấu vì khu vực. Một tài khoản khác thì bất ngờ với thành tích này và cho rằng bóng đá Đông Nam Á có thể học hỏi rất nhiều từ Việt Nam.

Đông Nam Á là một trong những cộng đồng bóng đá thú vị nhất, họ có thể tranh cãi nảy lửa với nhau trước mỗi trận đấu, hả hê khi đội bóng địch thủ có kết quả không tốt vào một ngày, nhưng lại có thể đồng lòng ủng hộ một đội tuyển vì sự tiến bộ chung của khu vực vào một ngày khác.

Đội tuyển Việt Nam đã lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup và là đội bóng Đông Nam Á duy nhất làm được điều này. Không ngoa khi nói rằng, thầy trò HLV Park Hang-seo đang mang trên mình hy vọng của cả khu vực.

Người hâm mộ Đông Nam Á chúc mừng thành tích lịch sử của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Người hâm mộ Đông Nam Á cũng hân hoan khi có một đại diện khu vực lọt vào vòng loại thứ 3
World Cup 2022 (Ảnh: chụp màn hình).

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-ham-mo-dong-nam-a-chuc-mung-thanh-tich-lich-su-cua-doi-tuyen-vie.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-ham-mo-dong-nam-a-chuc-mung-thanh-tich-lich-su-cua-doi-tuyen-viet-nam-4020211665442646.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương